Người hâm mộ Nugget Nhận được ĐẢM BẢO $350 cho Cược vào Ván 1!

Nuggets của bạn sẽ đối đầu với Los Angeles Lakers trong trận tái đấu của Vòng chung kết Western Conference bắt đầu vào năm 2020. DraftKings và Bet365 đều có các chương trình khuyến mãi tuyệt vời để giúp bạn kiếm được ngày trả LỚN trong Ván 1. Chỉ với khoản đặt cược 6 đô la, bạn sẽ giành được $350 ĐẢM BẢO! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ bỏ đi với 350 đô la bất kể.

Dưới đây là cách nhận từng phiếu mua hàng trước Ván 1.

Mã khuyến mại DraftKings Colorado

Nếu bạn đăng ký DraftKings (không yêu cầu mã khuyến mãi) và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào Nuggets vs. Lakers trong Ván 1, bạn sẽ nhận được $150 tiền thưởng cược bất kể kết quả cược của bạn như thế nào! Đó là +3000 khả năng!

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký DraftKings bằng liên kết ở trên, gửi ít nhất 10 đô la, sau đó đặt cược 5 đô la trở lên cho bất kỳ Nuggets vs. Lakers. Khi bạn đặt cược, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 150 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái!

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng, mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể bị giới hạn ở mức 5 đô la. Nó có thể là trên dòng tiền hoặc chênh lệch và bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay lập tức!

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Đăng ký DraftKings ngay bây giờ để nhận được bảo đảm thắng $150 trước khi quá muộn!

Mã khuyến mãi Bet365 Colorado

Bet365 đang mang đến cho người dùng mới khoản tiền thắng được đảm bảo là 200 đô la. Tất cả những gì được yêu cầu là đặt cọc 10 đô la và đặt cược 1 đô la vào Ván 1, mặc dù bạn sẽ không nhận được 200 đô la tiền đặt cược cho đến khi đặt cược của bạn hoàn tất.

Chỉ cần đăng ký Bet365 (không yêu cầu mã khuyến mãi), gửi ít nhất 10 đô la, sau đó đặt cược 1 đô la trở lên vào Nuggets vs. Lakers trong Ván 1. Sau khi đặt cược của bạn được thanh toán, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào!

Tương tự như trên, chỉ những người dùng Bet365 mới ở Colorado mới có thể yêu cầu ưu đãi này. Đăng ký Bet365 ngay bây giờ và nhận thêm 200 đô la được đảm bảo!

Cách đặt cược vào trận chung kết NBA Western Conference

Nuggets được ưu tiên tiến lên, phần lớn nhờ vào thế trận áp đảo sau mùa giải từ MVP hai lần Nikola Jokic.

Sau khi bạn đã đăng ký từng sách thể thao ở trên, tôi khuyên bạn nên xem số liệu thống kê nâng cao và hiệu suất của từng đội trong tuần trước để giúp xác định đặt cược yêu thích của bạn cho mỗi trận đấu.

Denver đã đánh bại Lakers với tỷ số 122-109 trong trận đấu gần đây nhất của họ, mặc dù đây là lần lặp lại tương tự của đội Los Angeles đánh bại Nuggets trong trận Chung kết Western Conference vào năm 2020.

Điều đó đang được nói, Nuggets bây giờ khỏe mạnh hơn nhiều và mong đợi một loạt phim lớn từ Michael Porter Jr. và Jamal Murray. Nếu Denver có được sự sản xuất mạnh mẽ từ bộ đôi đó và Aaron Gordon cùng với sự xuất sắc thường thấy của Jokic, họ sẽ có một vị trí tốt để lọt vào Chung kết lần đầu tiên kể từ 1975-76.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *