Người hâm mộ Nugs: Đặt cược $1, ĐẢM BẢO giành được $200 tại Bet365

Mùa giải này có thể diễn ra tốt hơn cho người hâm mộ Nuggets không?

Denver có thành tích tốt nhất ở miền Tây. Nikola Jokic lại đưa ra những con số xứng đáng với MVP. Và đội không có lo ngại chấn thương đáng kể.

Điều gì có thể làm cho nó tốt hơn? Tận dụng tối đa một mùa giải tuyệt vời với những người dùng mới độc nhất vô nhị tại Bet365 Sportsbook! Người dùng mới tại Bet365 sẽ giành được khoản tiền thưởng 200 đô la khi đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la) bất kể điều gì!

Không quan trọng nếu lần đặt cược đầu tiên của bạn thắng hay thua đối với ưu đãi này. Bạn sẽ kiếm được ít nhất 200 đô la nếu làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Mã tiền thưởng Bet365 Colorado

Ưu đãi này chỉ dành cho người dùng mới trong thời gian giới hạn, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc chờ đợi để tận dụng ưu đãi này, thì đó có thể là một sai lầm lớn!

Đây là cách bạn yêu cầu tiền thưởng 200 đô la tiền mặt của mình:

  1. Đăng ký với Bet365 Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10
  4. Đặt cược ít nhất 1 đô la cho bất kỳ cược nào có tỷ lệ cược -500 trở lên

Hãy dành một chút thời gian để tạm dừng và đảm bảo rằng bạn đã đọc đúng hướng dẫn. Trước tiên, bạn PHẢI gửi ít nhất 10 đô la (ngay cả khi bạn chỉ phải đặt cược 1 đô la), nếu không ưu đãi này sẽ không hoạt động.

Tiếp theo, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng cho đến khi đặt cược đầu tiên của bạn hoàn thành, vì vậy đừng ngại, hãy chọn thứ gì đó sẽ hết hạn sớm!

Nếu bạn đã đi xa đến mức này mà không gặp vấn đề gì, xin chúc mừng! Bạn sẽ giành được ít nhất 200 đô la.

Với loại tiền mặt bổ sung này trong tay, bạn có thể đặt cược vào Nuggets của mình theo nhiều cách khác nhau, từ lấy chúng trong mọi trận đấu đến cược ủng hộ, cược chuyển tiếp, v.v. Hoặc bạn có thể đặt cược vào BẤT KỲ ĐIỀU GÌ khác đang diễn ra ngay bây giờ từ Vòng 4 Chung kết đến NHL và thậm chí cả mùa giải MLB hoàn toàn mới!

Đừng để những giao dịch tốt nhất trong cá cược thể thao kết thúc mà không tham gia vào cuộc vui. Đăng ký Bet365 ngay hôm nay.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *