Những ngôi sao bất mãn sẽ yêu cầu giao dịch nếu chia cho Denver

Toàn bộ mùa hè năm 2023 đã bị chiếm đoạt bởi ngôi sao bất mãn của Portland Trail Blazers, Damian Lillard. Lillard đã yêu cầu một giao dịch từ Trail Blazers vào tháng 7 và chắc chắn rằng anh ấy sẽ được giao dịch với Miami Heat – bởi vì anh ấy thực sự muốn như vậy. Thậm chí còn có thông tin cho rằng anh ta sẽ yêu cầu giao dịch thứ hai nếu được giao dịch với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào khác, bao gồm cả Denver Nuggets.

Dựa theo Miami Herald Barry Jackson và Anthony Chiang, đó là sự mong đợi.

“Nếu Lillard được giao dịch cho một đội khác ngoài Miami, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ yêu cầu được giao dịch với Heat,” cặp đôi viết vào thứ Tư.

Chuyện này đã đạt đến mức nực cười nhất mọi thời đại rồi phải không?

Hãy nhìn xem, đội không phải là đội duy nhất có quyền lực – tôi hiểu điều đó – nhưng Lillard không đủ giỏi để còng tay hoàn toàn Trail Blazers khi họ tiếp tục cố gắng tìm kiếm sự đền đáp hợp lý cho anh ta.

Portland đã ký hợp đồng với cầu thủ 33 tuổi này với bản gia hạn hợp đồng hai năm trị giá 122 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái, hợp đồng này sẽ có hiệu lực sau hợp đồng hiện tại của anh ấy, nghĩa là anh ấy sẽ được trả lương đến hết mùa giải 2026-27 khi anh ấy bước sang tuổi 37. Nếu việc giữ cho Lillard an toàn về mặt tài chính cho đến khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc là không đủ công bằng thì tôi không chắc điều gì là đủ.

Chắc chắn rồi, hãy giao cho Portland một số đội mà bạn muốn giao dịch hơn. Tuy nhiên, đừng giới hạn họ ở những nơi họ thực sự có thể chuyển đổi bạn.

Denver Nuggets sẽ không giao dịch Damian Lillard

May mắn thay cho những người hâm mộ Nuggets, đội không có lý do gì để theo đuổi thương vụ Lillard. Vị trí bảo vệ điểm của Denver đã được đảm nhận bởi Jamal Murray, người đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận playoff.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục động lực đó vào mùa giải tới thì anh ấy có thể lần đầu tiên được chọn vào danh sách All-Star.

Dù không có Murray, Nuggets vẫn vừa giành được chức vô địch NBA. Không có lý do gì để họ ra ngoài và thực hiện những thương vụ lớn để thay đổi đội hình.

Kế tiếp: Jamal Murray có thể có được kết nối siêu tối đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *