Những người chơi Hall of Fame mọi thời đại đến tập luyện Pacers

Pacers đã có loạt bài tập luyện trước mùa giải đầu tiên với một số triển vọng trong đợt dự thảo NBA sắp tới. Có một số cầu thủ dường như phù hợp với dự luật của Pacers, những người nổi tiếng nhất trong số họ là những gương mặt quen thuộc với nhiều người hâm mộ ở phương Tây.

Pacers đã gặp may mắn trong những năm gần đây với người chơi Pac-12 Bennedict Mathurin là ví dụ mới nhất về việc Pacers tận dụng tài năng ở phía tây.

Trong quá trình luyện tập, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc đã tham gia vào nhiều quyết định của đội trong vài thập kỷ qua.

Tất nhiên, Larry Bird có một lịch sử lâu dài với Indiana Pacers. Anh ấy đã gắn bó với đội với nhiều tư cách khác nhau trong suốt nhiều năm, bao gồm cả với tư cách là huấn luyện viên trưởng và một số thời gian với tư cách là chủ tịch điều hành bóng rổ của Pacers. Anh ta được biết là có quan hệ thân thiết với nhiều người trong tổ chức, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng hiện tại Rick Carlisle.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Bird luôn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho quan điểm của anh ấy về tổ chức.

Mặc dù Bird đã gặp nhiều thất bại trong các lần bổ sung dự thảo (có ai nhớ Tyler Hansbrough chọn không?) nhưng anh ấy cũng biết rõ về bóng rổ với tư cách là người duy nhất còn sống với NBA MVP, Huấn luyện viên của năm và Giám đốc điều hành của năm, một thành công . bạn cần phải có một số chuyên môn để làm điều đó. Và vì anh ấy đến từ Indiana, Bird dường như luôn muốn những điều tốt nhất cho đội bóng rổ định hình nên bang Hoosier.

Mặc dù chúng tôi không biết tất cả các chi tiết về những gì Bird có thể cung cấp hoặc liệu anh ấy chỉ ở đó để đi chơi với những người bạn cũ hay không, thật tốt khi thấy huyền thoại Indiana vẫn quan tâm đến đội sau khi từ chức vào năm 2022.

Pacers sẽ luôn có chỗ cho huyền thoại Larry.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *