Những thay đổi Lakers cần thực hiện sau Ván 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers có cơ hội lớn vào thứ Tư để đánh bại đội Memphis Grizzlies không có Ja Morant và dẫn trước hai trận trong loạt đấu này. Thay vào đó, Anthony Davis (và những người khác) đã quên xuất hiện và Lake Show đã bỏ một trận đấu rất đáng thất vọng.

Hứa hẹn như loạt phim đã giữ nguyên Ván 1, có thể nói rằng đây là trò chơi dành cho bất kỳ ai. Grizzlies sẽ không chuyển sang LeBron James và Lakers, ngay cả khi Morant không thi đấu.

Nếu Los Angeles làm được điều này và tiến vào vòng hai của NBA Playoffs thì cần phải thực hiện một số thay đổi.

3 thay đổi Lakers cần thực hiện để vượt qua Grizzlies:

1. Cho D’Angelo Russell vài phút

D’Angelo Russell đã chơi ba phần bóng rổ rất tệ cho Lakers cho đến nay trong loạt trận này. Anh ấy chơi rất tệ trong nửa đầu của Ván 1 và đã bù đắp lại bằng hiệp hai mạnh mẽ. Sau đó, anh ấy tiếp tục điều đó với một khởi đầu không tốt cho đến kết thúc ở Ván 2, nơi một số điểm yếu lớn nhất của anh ấy đã bộc lộ hết.

Xu hướng của Russell là cố gắng chơi bóng anh hùng và những sai lầm mà anh ấy mắc phải khi phòng ngự và trong quá trình chuyển đổi giống với Russell Westbrook. Nó không tệ như Westbrook, đặc biệt là vì Russell thực sự là một mối đe dọa bắn súng, nhưng có một số điểm tương đồng ở đó.

Russell không cần phải loại bỏ hoàn toàn khỏi vòng quay nhưng anh ấy không nên chơi 30 phút như anh ấy đã làm trong Ván 2. Hiện tại, tỷ lệ chia 50/50 với Dennis Schroder ở tuổi 24 có vẻ công bằng và nếu Russell có thể có thêm thời gian thi đấu sau đó anh ấy sẽ nhận được nó

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *