Nick Wright gợi ý một Lakers-Warriors LeBron James lố bịch

Cơ sở người hâm mộ Los Angeles Lakers đang ở trong tình trạng báo động gần như liên tục, vì câu nói mới nhất của LeBron James có vẻ như anh ấy đang tiến gần hơn bao giờ hết đến việc kết thúc sự nghiệp bóng rổ của mình bằng cách giải nghệ và chấm dứt cơ hội vô địch của đội. trong vài mùa tới.

Do đó, một số người đã nghĩ ra nhiều cách sáng tạo khác nhau để đưa James đi nơi khác để lấy lại tài sản. Với việc Lakers mới bị tiêu diệt bởi Denver Nuggets trong trận Chung kết Western Conference, ý tưởng tạo ra một sự thay đổi có thể thu hút một nhóm người hâm mộ tốt.

Tuy nhiên, một giao dịch sẽ là một động thái rất bất thường có thể không thiết lập bất kỳ nhượng quyền thương mại nào để thành công lâu dài. Dựa trên một số dự đoán mới nhất từ ​​tâm trí của Nick Wright, một số người hâm mộ Lakers có một số ý tưởng bất thường nảy ra trong đầu họ.

Wright đã đề xuất một thỏa thuận điên rồ gửi James đến Warriors để lấy một gói tập trung vào Jonathan Kuminga, Jordan Poole và Moses Moody. Việc buôn bán này có giúp được ai không? Có vẻ như cả hai đội đều bị thiệt thòi trong thương vụ này.

Los Angeles Lakers: Nick Wright đổi LeBron James cho Warriors.

Theo quan điểm của Lakers, họ sẽ từ bỏ cầu thủ xuất sắc nhất trong thương vụ này và có được bộ ba Chiến binh, những người đã chứng kiến ​​giá trị của họ giảm sút đáng kể trong những tháng gần đây. Cả Kuminga và Moody đều không thực hiện bước tiếp theo mà các Chiến binh mong đợi ở họ trong Năm thứ 2.

Poole vẫn là một tay săn bàn xuất sắc trong giải đấu này, nhưng lối chơi kém cỏi của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải cho thấy thung lũng trong trận đấu của anh ấy sâu đến mức nào. Với tư cách là trung tâm trao đổi của một cầu thủ như James, Poole sẽ là sự bổ sung không mấy khả quan cho đội hình Lakers còn một số lỗ hổng.

Mặt khác, Golden State sẽ trao đổi ba tài năng trẻ tốt nhất của họ và chuyển Andrew Wiggins lên băng ghế dự bị để thế chỗ cho James, người sẽ thống trị bóng khi tận dụng cơ hội từ Steph Curry. Danh sách này sẽ mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ “địa ngục trần lương”.

Lakers có thể sẽ thực hiện một giao dịch lớn, vì danh sách cho thấy một số vấn đề nghiêm trọng sẽ không tự giải quyết nếu không có hành động từ Rob Pelinka và phần còn lại của văn phòng. Tuy nhiên, một thỏa thuận dành cho LeBron tập trung vào Poole và một số tài năng dự bị có thể không phải là cách tốt nhất để đưa đội này trở lại cơ hội vô địch.

4 cựu Lakers của đội có thể tham gia đại lý miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *