Nugget đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương trước trận đấu với Mavs

Denver Nuggets sẽ tham gia trận đấu nhóm đầu tiên của Giải đấu trong mùa vào tối thứ Sáu khi họ tiếp đón đội bất bại Dallas Mavericks. May mắn thay cho Nuggets, có vẻ như họ sẽ có tất cả những cầu thủ chủ chốt cho trận đấu lịch sử.

theo Công báo Denver Vinny Benedetto, Nikola Jokic, Jamal Murray và Christian Braun đều có thể tham gia cuộc gặp với Mavs.

Jokic, người đang phải đối mặt với một số cơn đau lưng, đã bắt đầu lại đúng vị trí mà anh ấy đã dừng lại ở vòng loại trực tiếp vào mùa xuân năm ngoái. Qua 5 trận đầu tiên của mùa giải mới, ông lớn ghi trung bình 26,2 điểm, 11,8 rebound và 7,4 kiến ​​tạo mỗi trận, đồng thời cản phá 60,4% số lần ra sân và 35,0% từ cự ly xa.

Bạn diễn của anh, Murray, cho đến nay đã làm việc rất hiệu quả. Anh ấy đã ghi được 18,8 điểm mỗi trận trong khi chuyển đổi 45,6% số lần thử tổng thể và 46,2% từ ngoài vòng cung.

Denver Nuggets sẽ ra mắt một sân đấu thay thế mới chống lại Mavericks

Khi Jokic, Murray và Braun ra sân vào thứ Sáu, tòa án của Denver sẽ trông hơi khác một chút. Là một phần của lễ kỷ niệm Giải vô địch trong mùa, Nuggets sẽ ra mắt thiết kế sàn thay thế của họ chống lại Mavericks.

Gỗ trong Ball Arena sẽ được sơn màu xanh lam với một sọc vàng chạy dọc ở giữa từ đường cơ sở này đến đường cơ sở khác. Ngoài ra, logo 5.280 thay thế của Denver sẽ làm lu mờ bức tranh Cúp NBA ở giữa sân.

Nuggets không phải là đội duy nhất có sân trông kỳ quặc cho giải đấu mới. Tất cả 30 thương hiệu NBA đều đã được liên đoàn tặng sơn, nhằm nỗ lực xác định rõ ràng trò chơi Giải vô địch trong mùa cho người xem.

NBA cho biết trong một tuyên bố: “Sân sẽ được sử dụng cho Vòng bảng và Vòng tứ kết, thể hiện một sơ đồ thiết kế táo bạo và đặc biệt trên toàn giải đấu, giúp người hâm mộ thấy rõ khi một trận đấu mang ý nghĩa của Giải vô địch NBA trong mùa giải”. . “Diện mạo thống nhất thể hiện lần đầu tiên liên đoàn triển khai các sân thay thế cho tất cả 30 đội và lần đầu tiên bất kỳ đội NBA nào thi đấu trên một sân được sơn hoàn toàn không có vân gỗ.”

Kế tiếp: Lịch thi đấu đầy đủ trong mùa của Nugget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *