Nugget khóa cúp vô địch

Hơn ba tháng trước, Denver Nuggets đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên sau khi đánh bại Miami Heat ở trận chung kết NBA. Nuggets đã có thể nâng Cúp Larry O’Brien trước những người hâm mộ quê nhà tại Ball Arena, sau đó diễu hành nó quanh thị trấn trong cuộc diễu hành vô địch của đội.

Kể từ đó, chiếc cúp được cho là đã không đi đến đâu vì quyền sở hữu của Denver không cho phép bất kỳ cầu thủ hoặc nhân viên nào mang nó đi bất cứ đâu.

Nick O’Hayre, giám đốc quan hệ truyền thông của Nuggets nói với Gilbert Ngabo của Toronto Star: “Chủ sở hữu của chúng tôi đã giữ nó cẩn thận kể từ khi chúng tôi giành chiến thắng và không người chơi hay nhân viên nào được phép mang nó đi bất cứ đâu”. “Người chơi không giành được những danh hiệu như Cúp Stanley; nó không đi vòng hoặc được thả ra.”

Jamal Murray hy vọng mang cúp vô địch Denver Nuggets về Canada

Quy tắc về cúp của Denver được đưa ra ánh sáng sau khi Jamal Murray được thông báo rằng anh sẽ không thể mang nó về quê hương Kitchener ở Canada – điều mà anh thề sẽ làm sau khi Nuggets kết thúc cuộc đua giành danh hiệu.

“Nó có ý nghĩa rất lớn đối với sự hỗ trợ đó [in Kitchener]. Tôi đã mang Larry O’ đó đến Kitchener,” Murray nói Mạng thể thao Arash Madani trở lại vào tháng Sáu.

Nếu Nuggets cho phép các cầu thủ của họ có chút thời gian với chiếc cúp, thì đó có thể là một chặng đường khá khó khăn trong mùa hè này. Murray sẽ đưa anh về Canada, Nikola Jokic nhiều khả năng sẽ đưa anh đến Serbia để trình diễn ngựa, còn Vlatko Cancar có thể giới thiệu Larry O’Brien tới Slovenia vì Luka Doncic vẫn chưa làm như vậy.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *