pít-tông: "Mơ" Các mục tiêu giao dịch trái mùa sẽ là một rủi ro lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Micheal Porter Jr. Số 1 của Denver Nuggets thực hiện quả ném phạt vào lưới Detroit Pistons (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Detroit Pistons có thể là một trong những đội bận rộn nhất tại NBA mùa hè này.

Họ đang chuẩn bị thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo và cả ba người lọt vào vòng chung kết đều đang gặp ông chủ Tom Gores.

Sau đó, Pistons sẽ chuyển sang Xổ số Dự thảo NBA và cầu nguyện với các vị thần bóng rổ rằng họ sẽ có được lượt chọn số 1.

Sau đó, tất cả là về dự thảo, đại lý tự do và thị trường thương mại, đó có thể là cách Detroit Pistons chọn sử dụng không gian giới hạn của họ vào mùa hè này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những đại lý miễn phí này có đáng giá cho Pistons không?

Họ có thể nhận hợp đồng để đổi lấy tài sản hoặc cố gắng tập hợp một gói để vượt qua hàng rào đối với người chơi có ảnh hưởng.

Bleacher Report gần đây đã biên soạn một danh sách các mục tiêu giao dịch ngoài mùa giải “trong mơ” cho mọi đội bao gồm cả Detroit Pistons và có một số cái tên thú vị để Detroit theo đuổi.

Mục tiêu giao dịch của Detroit Pistons: Michael Porter Jr.

B/R mang tên Michael Porter Jr. của Denver Nuggets là mục tiêu giao dịch “trong mơ” của đội vào mùa hè này, một cái tên đáng ngạc nhiên khi anh ấy vẫn còn hợp đồng trong bốn mùa giải nữa và đội của anh ấy đang đứng đầu Vòng chung kết Western Conference.

Đây là một số trong những gì họ đã nói:

“Detroit cần tìm một khối xây dựng lâu dài và đó là điều có thể thúc đẩy nó hướng tới một người như Michael Porter Jr, 24 tuổi. Anh ấy cao 6’10”, một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ có thể mở ra nhiều pha tấn công cho pít-tông. Cũng không có gì lạ khi Denver Nuggets có thể cân nhắc chuyển anh ấy đi, vì sản lượng không nhất quán của anh ấy không phù hợp với mức lương cao của anh ấy.”

Micheal Porter Jr. chỉ chơi một mùa giải thường xuyên 62 trận, đó là đỉnh cao trong sự nghiệp đối với anh ấy, và ghi trung bình 17,4 điểm và 5,5 rebounds trong khi sút 48,7% từ sân và 41,4% từ cự ly xa với 7,3 lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy gần như chơi tốt ở vòng loại trực tiếp, ghi 14,9 điểm, 7,8 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút hơn 42% từ cự ly 3 điểm.

Đó là kiểu sản xuất tấn công mà Detroit Pistons có thể sử dụng, nhưng giao dịch sẽ như thế nào, và MPJ có phải là kiểu người chơi mà họ nên theo đuổi hay chỉ là một rủi ro lớn?

Kế tiếp: Đổi lấy Michael Porter Jr.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *