Rắc rối trên trời? Pacers nên tận dụng Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có vẻ như có rắc rối trên trời ở Golden State. Bạn sẽ nghĩ sau chức vô địch NBA năm ngoái và trận play-off thành công cho đến nay trong năm nay, mọi thứ sẽ ổn. Nhưng những bình luận gần đây từ Jordan Poole và Jonathan Kuminga cho thấy Pacers có thể tìm thấy cơ hội trong đó.

Trong một loạt các cuộc phỏng vấn gần đây và sự sẵn có của phương tiện truyền thông, Poole và Kuminga đã quyết định tiết lộ những điều bẩn thỉu về những gì có thể xảy ra ở hậu trường tại Golden State. Poole tuyên bố rằng:

“Có cơ hội chơi nhiều hơn ngoài kia và bắt kịp nhịp điệu của tôi […] Bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều khi chơi 15 phút.”

Ngoài ra, Kuminga nói về việc thiếu thời gian chơi:

“Thật khó để trải qua mùa giải và tham gia (trò chơi) hầu hết thời gian và sau đó mọi thứ chẳng đi đến đâu và bạn không biết chuyện gì đang xảy ra […] Nó vẫn khó khóa mọi lúc. Thật khó để luôn mỉm cười.”

Vì vậy, dường như có sự chia rẽ trong phòng thay đồ, đặc biệt là giữa các cầu thủ trẻ/lão tướng. Và điều này có thể hợp lý vì người ta suy đoán rằng có thể đã có rạn nứt trong phòng thay đồ kể từ sự cố trước mùa giải khi Draymond Green hung hăng đấm vào mặt Jordan Poole.

Vậy làm thế nào Pacers có thể tận dụng nó?

Kế tiếp: Giao dịch để tận dụng tình hình của các Chiến binh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *