Rivers dự đoán Nikola Jokic sẽ nghỉ hưu sớm

Nikola Jokic sắp có một trong những màn trình diễn cá nhân ấn tượng nhất trong lịch sử giải đấu. 30,0 điểm vững chắc, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút tổng thể 54,8% và 46,1% từ ngoài vòng cấm đã giúp Denver Nuggets đến danh hiệu NBA đầu tiên của họ.

Cầu thủ người Serbia sẽ bước sang tuổi 29 vào mùa giải tới, khiến anh ấy còn rất nhiều năm nữa phải không?

Có lẽ là không nếu bạn hỏi cựu bảo vệ Nuggets Austin Rivers.

Rivers trò chuyện gần đây Người rung chuông Bill Simmons trên Bill Simmons Podcast và thảo luận về việc anh ấy tin rằng The Joker sẽ trói họ trong bao lâu.

“Không có cơ hội,” Rivers nói với Simmons sau khi được hỏi liệu ông lớn này có giống những cầu thủ khác muốn thi đấu ở độ tuổi cuối 30 hay không. “… Tôi để anh ấy chơi thêm năm, sáu năm nữa. Tôi đã cho anh ấy chơi cho đến khoảng 34, 35.

Austin Rivers có đúng về việc ngôi sao Nikola Jokic của Denver Nuggets có khả năng nghỉ hưu sớm?

Vâng, thời gian sẽ trả lời.

Nhưng Jokic chắc chắn vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao. Anh ấy đã có 5 lần tham dự NBA All-Star liên tiếp, giành được 2 trong 3 giải MVP gần đây nhất và vừa giành được MVP trong trận chung kết.

Anh ấy dường như cũng không sớm chậm lại. Trận đấu của anh ấy có nhịp độ chậm và anh ấy không dựa quá nhiều vào thể lực để có hiệu quả. Như đã nói, Jokic sẽ không gặp vấn đề gì trong việc kiểm soát trận đấu bao lâu tùy thích.

Đó là vấn đề – anh ta muốn thống trị bao lâu?

Ông lớn nói rõ rằng ông chỉ muốn về nhà vào mùa hè này sau khi Denver nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien. Anh ấy muốn dành thời gian cho những chú ngựa và gia đình của mình và làm điều đó trong suốt mùa giải.

Việc Jokic muốn bay dưới tầm radar khi anh ấy không có mặt trên sân bóng rổ là điều có thể rất thú vị trong tình huống này.

Anh ấy không khao khát danh tiếng và dường như chỉ quan tâm đến chiến thắng cũng như cuộc sống cá nhân của mình – không gì hơn.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *