Thompson cho rằng LeBron và Kyrie vẫn chưa kết thúc

Trong khi Los Angeles Lakers đang tìm cách đảm bảo một suất tham dự NBA Playoffs và gây ồn ào, văn phòng chính nên theo dõi mùa hè và đưa ra kế hoạch thi đấu cho những gì đội sẽ làm trong mùa giải.

Có một số nhiệm vụ mà Lakers nên thực hiện vì đội có tiềm năng hợp pháp để xây dựng nửa sau mùa giải 2022-23 mạnh mẽ với một mùa giải thuận lợi. Tuy nhiên, văn phòng phía trước cũng có thể làm hỏng mọi thứ với một sai lầm tai hại khác.

Sai lầm lớn đó là hy sinh tuổi trẻ và chiều sâu đội hình để mang về Kyrie Irving. Irving là một người chơi tuyệt vời nhưng chúng tôi đã xem bài hát này và khiêu vũ với Russell Westbrook. Kyrie giỏi hơn Russ nhưng anh ấy cũng không có nhiều trận thắng bằng nhau và ngày càng trở nên phiền toái. Chỉ cần nhìn vào Dallas Mavericks, đội đang thua 5-15 kể từ khi đổi lấy Kyrie.

Tất cả những gì đã nói, những người đồng đội cũ LeBron James và Kyrie Irving nghĩ rằng câu chuyện của họ vẫn chưa kết thúc. Cựu ông lớn của Cavaliers, Tristan Thompson (người mới tập luyện với Lakers và gây ấn tượng với LeBron) thừa nhận rằng anh ấy đang cố gắng đưa cả hai trở lại ‘The Draymond Green Show’.

Tin đồn về Lakers: Tristan Thompson cho rằng LeBron James và Kyrie Irving vẫn chưa xong việc

May mắn thay, Tristan Thompson không phải là người thu hút sự chú ý của Lakers. Tuy nhiên, anh ấy là người được đại diện bởi Klutch Sports và ít nhất cũng có phần nào đó trong vòng lặp khi nói đến trại của LeBron.

LeBron đã nói rất rõ ràng sau khi Lakers không trao đổi Irving rằng anh ấy thất vọng vì điều đó đã không xảy ra. Với những lời bình luận của Thompson, người hâm mộ không thể loại trừ khả năng LeBron định chơi GM và đòi Kyrie gia nhập Lakers.

Điều này sẽ không tốt cho LA. Tranh cãi đã theo Kyrie đến mọi nơi anh thi đấu và không lâu sau đó, Dallas rơi khỏi vách đá và Luka Doncic trông thật khổ sở. Ngoài ra, rất có thể LeBron sẽ rời đi sau mùa giải 2023-24 để chơi với con trai của anh ấy, Bronny James.

LA phải từ bỏ tuổi trẻ nghiêm túc và sự linh hoạt về tài chính để có được Irving chỉ để LeBron có thể trở lại sau một năm? Nghe có vẻ như một sự trao đổi khủng khiếp. Ngay sau đó Kyrie tuyên bố rằng anh ấy không còn hạnh phúc nữa nhưng LA sẽ không thể giao dịch với anh ấy do hợp đồng dài hạn của anh ấy.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Có lẽ Thompson đúng và câu chuyện LeBron-Kyrie vẫn chưa kết thúc. Điều đó sẽ xảy ra với bất kỳ nhóm dự thảo nào của Bronny mà LeBron rời LA cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *