Thương vụ bom tấn này thay thế Paul George cho Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vì LA Clippers vẫn đang tìm cách cạnh tranh cho một danh hiệu, mùa giải này là cơ hội hoàn hảo để khắc phục những gì tiếp theo. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để thêm một biểu ngữ vô địch và văn phòng phía trước phải làm bất cứ điều gì cần thiết để giành được tất cả.

Mặc dù nhiều người có thể nói rằng Clippers sẽ giành chiến thắng nếu họ khỏe mạnh, nhưng thực tế là khả năng chấn thương có thể gây bất lợi cho bất kỳ siêu sao nào ở NBA. Sử dụng điều này như một cái cớ để trốn tránh vấn đề thực sự là một sai lầm có thể khiến LA phải trả giá bằng một mùa giải khác.

Tuy nhiên, văn phòng phía trước phải sẵn sàng đưa ra bất kỳ quyết định cần thiết nào để theo đuổi vị trí hàng đầu trong Western Conference. Một số quyết định này có thể khó khăn, nhưng chúng nên được coi là bắt buộc vì NBA là một công việc kinh doanh vào cuối ngày.

Một trong những quyết định khó khăn hơn đối với LA Clippers có thể là chuyển từ Paul George tám lần. Mặc dù George có thể được coi là Clipper vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng những lo ngại về chấn thương của anh ấy luôn khiến những người còn lại trong đội đau đầu.

Giả sử Clippers giữ George trong khối giao dịch, có một số ngôi sao khác mà văn phòng phía trước có thể bổ sung vào hành trình tìm kiếm chức vô địch của họ. Trên thực tế, một số ngôi sao này có thể trẻ hơn, ít chấn thương hơn và đang ở đỉnh cao phong độ, điều đó mang lại cho LA những gì họ cần.

Tuy nhiên, có một ngôi sao ở miền Tây là tất cả những gì mà Clippers có thể hy vọng. Văn phòng phía trước nên làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được thỏa thuận về gói thương mại này.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *