Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Lester Quinones

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

Đó là một mùa giải tân binh kỳ lạ đối với Lester Quinones, một mùa giải có thể quyết định phần lớn những gì người chơi chưa được đào tạo cần. Sau khi thi đấu không thành công vào năm ngoái, cầu thủ 22 tuổi này đã ký hợp đồng hai chiều với Golden State Warriors trước khi gia nhập đội tham dự Summer League.

Quinones sau đó là một phần của trại huấn luyện nhưng đã thua trong một thỏa thuận hai chiều, với đội thích sự kết hợp của Anthony Lamb và Ty Jerome có kinh nghiệm hơn. Người bảo vệ 6’4″ vẫn ở lại Chi nhánh Warriors G League ở Santa Cruz, thể hiện một số màn trình diễn chắc chắn để kiếm thêm một cơ hội với đội một.

Lester Quinones có thể sẽ cố gắng giữ hợp đồng hai chiều của anh ấy với Golden State Warriors trong mùa giải thứ hai của anh ấy trong giải đấu.

Quinones ghi trung bình 21,8 điểm, 7 rebound và 4,8 kiến ​​​​tạo trong 31 trận đấu thường xuyên của mùa giải G League. Anh ấy thường dẫn đầu hàng công của Warrior trong vai trò phối hợp bảo vệ, đặc biệt là khi tân binh của Golden State Ryan Rollins phải ngồi ngoài trong mùa giải vì chấn thương chân.

Màn trình diễn đột phá của anh ấy diễn ra vào ngày 25 tháng 2 trước Salt Lake City Stars, ghi được 42 điểm và thêm 8 lần bật lại trong trận thua 7 điểm. Nó được chứng minh là chất xúc tác cho sự trở lại của anh ấy với Golden State, với việc Quinones ký hợp đồng 10 ngày với nhượng quyền thương mại vào ngày 2 tháng 3.

Mặc dù một quy tắc CBA ít được biết đến có nghĩa là hợp đồng có thể thiên về việc đảm bảo rằng Lamb và Jerome có thể chơi 50 trận của họ theo thỏa thuận hai chiều, nhưng đó là phần thưởng xứng đáng cho phong độ chói sáng của Quinones trong thời gian qua.

Anh ấy không nhìn thấy gì trong thời gian giao dịch 10 ngày của mình, nhưng hợp đồng hai chiều của anh ấy đã được gia hạn vào ngày 17 tháng 3 sau khi Lamb được chuyển sang vị trí thứ 15 còn trống của Golden State. Quinones đã có trận ra mắt NBA trước San Antonio Spurs vào ngày 31 tháng 3, ghi một lần phục hồi trong vòng chưa đầy 90 giây của hành động thời gian rác.

Quinones khép lại một cách tích cực với chín điểm cao nhất trong sự nghiệp trong hiệp thứ tư trong chiến thắng 56 điểm của Warriors trước Portland Trail Blazers để kết thúc mùa giải thông thường. Anh ấy sẽ ghi trung bình 2,5 điểm, 0,8 rebounds, 0,5 kiến ​​​​tạo và 4,5 phút một trận trong bốn trận đấu.

Kế tiếp: Green rất biết ơn vì Kerr đã đánh giá trung thực về tương lai của anh ấy với Golden State Warriors

Vào ngày 4 tháng 4, Quinones được vinh danh là Cầu thủ tiến bộ nhất của G League, thể hiện khả năng trở thành một ngôi sao ở cấp độ đó. Điều đó không nhất thiết chuyển thành cơ hội NBA và không chắc anh ấy sẽ kiếm được một hợp đồng đầy đủ với Golden State trong mùa giải tới. Nếu anh ấy không thể kiếm được một vị trí trong đội hình chính ở nơi khác, hãy mong đợi Quinones sẽ đảm bảo một thỏa thuận hai chiều khác với Warriors khi anh ấy tìm được một vị trí ổn định trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *