Tin đồn NBA: Pacers và Hawks có thể thấy giao dịch lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi các trận đấu loại trực tiếp của NBA đang diễn ra, nhiều thương hiệu nhượng quyền sẽ theo dõi từ xa. Indiana Pacers là một trong những thương hiệu đã bắt đầu nghỉ hè sớm. Và từ vẻ ngoài của nó, Hawks sẽ không bị bỏ lại phía sau. Họ hiện đang trong quá trình bị đánh bại bởi Boston Celtics.

Chính vì vậy, không phải vô lý khi cho rằng Diều hâu nhiều khả năng sẽ muốn di chuyển quân cờ trong một tương lai không xa. Lịch trình hiện tại không tốt như nhiều người nghĩ và đã có những báo cáo ban đầu về sự rối loạn chức năng trong phòng thay đồ. Ngoài ra, đội đã buộc phải thay đổi đội vào đầu năm khi huấn luyện viên cũ của Pacers không thể tiếp tục tiến bộ ở Atlanta.

Rất nhiều tin đồn bạn sẽ đọc về Hawks trong mùa giải này sẽ chủ yếu xoay quanh Trae Young. Và cũng có lý, anh ấy chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội Hawks. Anh ấy nhắc nhở nhiều cầu thủ như Steph Curry, người có khả năng chơi bóng ưu tú.

Tuy nhiên, anh ấy có thể không phù hợp với Pacers vì họ đã ở vị trí bảo vệ điểm giữa Tyrese Haliburton và Andrew Nembhard. Trên thực tế, họ có sẵn nhiều phút bảo vệ quan điểm hơn mức cần thiết trên sân.

Vậy Pacers có thể làm gì?

Kế tiếp: trao đổi bom tấn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *