Vòng loại trực tiếp không phù hợp với tầm nhìn của Troy Weaver

Isaiah Stewart là một trong những cầu thủ thú vị nhất của Detroit Pistons dù nhiều người hâm mộ chỉ biết đến anh với tư cách kẻ săn đuổi LeBron James.

Nhưng anh ấy thường được mô tả là trái tim và linh hồn của đội Pistons, đặc biệt là ở hàng thủ, nơi anh ấy sẵn sàng đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào.

Stewart mới 21 tuổi (ít nhất vài tuần nữa) và còn nhiều thời gian để cải thiện, nhưng anh ấy đã cho thấy mình có thể đóng vai trò là một cầu thủ chất lượng trong giải đấu và điều đó khá quan trọng, như chúng ta đã thấy trong vòng loại trực tiếp năm nay.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 sai lầm lớn Pistons cần tránh trong mùa hè này

Một trong những người thường bị bỏ qua đối với Golden State Warriors là cầu thủ nhập vai Kevon Looney, người đã hạ gục 21 rebound trong trận thắng ở Ván 7 của họ đêm qua, chơi phòng ngự trên sàn và đẩy Domantas Sabonis, người mà anh ấy chiếm ưu thế trên bàn cờ. .

Looney không chỉ cho thấy tầm quan trọng của những người chơi nhập vai mà còn cho thấy cách một ông lớn đa năng có thể trở thành vũ khí trong vòng loại trực tiếp.

Detroit Pistons: Toàn năng của Warriors

Troy Weaver đã nói rất nhiều về việc sử dụng hai ông lớn và nhu cầu có thể “đi lớn” để cạnh tranh với các đội như Cleveland và Milwaukee trong Hội nghị phía Đông.

Nhưng nếu bạn đã xem các trận đấu loại trực tiếp mùa này, sẽ có nhiều đội chơi nhỏ hơn và hoàn toàn không sử dụng các trận đấu lớn truyền thống. Heat, Celtics, Nuggets và Warriors đều là những đội sử dụng đội hình không có trung phong đích thực, nhưng không đội nào xuất sắc hơn Golden State.

Lý do họ có thể thành công là vì họ có một hậu vệ cánh giỏi Andrew Wiggins và hai cầu thủ lớn đa năng, cả hai đều không phải là trung phong truyền thống. Draymond Green đã cho thấy anh ấy có thể phòng thủ cho hầu hết mọi người, và Kevon Looney ở đó để thực hiện các bài tập cơ bắp, giành lấy các pha phản công và thiết lập màn hình.

Anh ấy không phải là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, nhưng anh ấy có trung bình 15,1 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo trong các trận loại trực tiếp bằng cách lao nhanh, phá bảng và thực hiện những đường chuyền chính xác.

Đó là tất cả những điều mà Isaiah Stewart làm tốt, và Looney đã chỉ ra cách đôi khi có thể sử dụng Beef Stew trong đội hình nhỏ hơn để có nhiều cú đánh hơn trên sàn.

Các vị vua không có loại người thực thi đó và không thể phù hợp với cường độ của Looney trong sơn. Stewart cao 6 foot 9, giống như Looney và có sức mạnh để chơi một loại trò chơi tương tự.

Sức mạnh và sự linh hoạt của Stewart có thể khiến anh trở thành vũ khí phòng thủ cho Detroit Pistons và cho phép họ chơi nhỏ đôi khi, chỉ hy vọng huấn luyện viên mới hoàn thành nhiệm vụ tận dụng tối đa trung phong đa năng của Pistons và Troy Weaver. đang chú ý đến những trận play-off này.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *