Vụ nổ súng gần đây được kết nối với một cuộc tìm kiếm hướng dẫn

Detroit Pistons đã thông báo vào đêm qua rằng họ đã sa thải trợ lý GM Rob Murphy sau một cuộc điều tra kéo dài.

Theo Detroit Free Press, Murphy đã bị sa thải sau khi người ta xác định rằng anh ta đã vi phạm các quy tắc của công ty khi có mối quan hệ không phù hợp với một nữ nhân viên cũ. Pistons không nói rõ, gọi nó là “cá nhân”.

Cuộc điều tra, do một công ty luật quốc gia tiến hành, kéo dài hơn bảy tháng, nhưng tôi đoán muộn còn hơn không, mặc dù thời gian của Murphy với Detroit Pistons đã qua một thời gian, nhưng điều này chỉ khiến nó trở thành chính thức.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đại lý miễn phí rủi ro nhất trên thị trường vào mùa hè này

Điều này xảy ra khi Pistons đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ và việc sa thải Rob Murphy có liên quan và phản ánh loại nhượng quyền thương mại mà Detroit đang cố gắng xây dựng.

Detroit Pistons: Tìm huấn luyện viên trưởng tiếp theo

Khi Detroit Pistons công bố các ứng viên mà họ dự định phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của họ, có một thiếu sót đáng chú ý.

Sau khi có báo cáo rằng Ime Udoka sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Pistons, họ không bao giờ lên lịch phỏng vấn và thay vào đó, Udoka đã đến Houston.

Udoka vừa bị Boston Celtics sa thải vì hành vi không phù hợp với một nữ nhân viên, điều tương tự (mặc dù hoàn cảnh cụ thể có thể khác) mà Murphy vừa bị sa thải.

Sẽ là đạo đức giả nếu Detroit Pistons phỏng vấn Udoka ngay trước khi sa thải Murphy vì điều tương tự, đặc biệt là sau khi nhóm đã lên tiếng về loại hình văn hóa mà họ muốn tạo ra ở Detroit. Tôi nghĩ mọi người xứng đáng có cơ hội thứ hai, nhưng có rất nhiều huấn luyện viên không có loại sự cố này trong lý lịch của họ.

Các ứng viên huấn luyện phản ánh điều đó, bởi vì họ đều có danh tiếng tốt với tư cách là huấn luyện viên và con người, bởi vì điều cuối cùng mà Pistons muốn được biết đến là trở thành một đội mà loại hành vi này bị phớt lờ.

Bạn phải đi bộ, và họ đã có mùa giải này cho đến nay, đó là một điều tốt cho một đội trẻ đang cố gắng xây dựng bản sắc.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *