Xavier Moon của LA Clippers gây ấn tượng tại Summer League 2023

Sau khi tô điểm cho băng ghế dự bị của LA Clippers, Xavier Moon giờ đây đã trở thành tâm điểm trong đội hình thi đấu mùa hè của Clippers.

Và có rất nhiều điều đang diễn ra cho đến khi Mặt trăng mọc lên trên bầu trời rộng lớn phát sáng như NBA.

Sau khi chơi bóng rổ đại học cho Bang Tây Bắc Florida và Bang Morehead, người bản xứ Goodwater, Ala. đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2017. Quá nhỏ và không tham gia chương trình danh giá nhất của bóng rổ đại học, anh ấy đã trở nên vô dụng.

Nhưng điều đó không ngăn được Moon tiếp tục theo đuổi ước mơ nhảy vòng của mình.

Anh ấy là một nhà thám hiểm chân chính – anh ấy không sợ cơ hội của một đội mới ở nước ngoài. Anh bay tới Pháp, rồi quay lại Alabama, tới London, tới Edmonton, quay lại London, lại tới Edmonton, tới Israel và cuối cùng quay lại Edmonton – trong 4 năm dài đằng đẵng.

Khi trở lại Mỹ, anh ấy có nhiều vali hơn, chắc chắn là nhiều quãng đường hơn và một bản lý lịch bóng rổ tinh tế và thành công hơn. Anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của CEBL ba năm liên tiếp trong nhiệm kỳ của mình với Edmonton Stingers.

Vì vậy, người bảo vệ bắn súng cuối cùng đã có cú đánh đầu tiên xứng đáng tại NBA. Và nó chỉ có ý nghĩa khi nó diễn ra ở thành phố kỳ diệu của những giấc mơ và cơ hội, Los Angeles, Calif.

Moon không mất nhiều thời gian để tạo ấn tượng lâu dài khi chơi cho Agua Caliente Clippers, chi nhánh của Clippers’ G League. Trung bình 12,4 điểm và 7,3 pha kiến ​​​​tạo giúp anh ấy có được hợp đồng 10 ngày với LA Clippers chỉ hai tháng sau khi ra mắt G-League.

Nhưng việc chơi một người gác đền già cỗi nhưng chưa được kiểm chứng không phải là điềm lành cho một đội gác đền sâu, đầy sao như Clippers. Anh ấy không thể phòng thủ như Patrick Beverley, giành chiến thắng trong các trận đấu như Paul George hay cống hiến năng lượng trẻ như Terance Mann.

Do đó, Moon thấy thời gian thi đấu bị hạn chế và trải qua một loạt lần gọi lên và gọi xuống khiến anh ấy trở lại, một lần nữa, qua lại từ đội này sang đội khác. Và anh gần như bị tổ chức Clippers và người hâm mộ lãng quên cho đến giải đấu mùa hè năm nay. Một màn giới thiệu hoàn hảo cho một người chơi có rất nhiều điều để chứng minh.

Xavier Moon thể hiện sự thống trị của mình trong đội hình giải đấu mùa hè LA Clippers 2023.

Là một cầu thủ 28 tuổi trong một giải đấu toàn thanh thiếu niên và trẻ sơ sinh, Moon đã thể hiện hết khả năng tấn công của mình. Khung hình nhỏ hơn của anh ấy cho phép anh ấy di chuyển tự do xung quanh các hậu vệ – đôi khi, đặt họ vào một hòn đảo. Chưa kể, anh ấy đã thể hiện một cú bật nhảy đẹp mắt, tạo ra kết quả nhất quán trong suốt mùa giải kéo dài 5 trận.

Moon là một trong những động lực chính đằng sau kỷ lục 3-2 của Clippers ở giải đấu mùa hè: anh điền vào bảng thống kê, ghi trung bình 19,6 điểm khi sút trúng đích 55,4%, 4,6 kiến ​​​​tạo và 2,2 lần đánh cắp. Sinh viên tốt nghiệp Morehead State sau đó được đặt tên vào Đội thứ hai của Summer League.

Kế tiếp: 10 người chơi Clip bị giữ quá lâu

Sau màn trình diễn xuất sắc ở Summer League, Moon đang tìm cách tiếp tục xây dựng hành trình bóng rổ của mình. Và từ vẻ ngoài của nó, Mặt trăng, sớm hay muộn, sẽ sáng hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *