2 Chiến binh chơi nhiều hơn, 2 chơi ít hơn trong Ván 3

Mùa giải đang diễn ra tốt đẹp và thực sự đang đến với Golden State Warriors vào tối thứ Năm khi họ đối đầu với Sacramento Kings trong Ván 3 của loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ. Mặc dù các nhà đương kim vô địch sẽ không có Draymond Green bị treo giò trong những phút hấp hối, nhưng họ chắc chắn sẽ được hỗ trợ bởi khán giả nhà cuồng nhiệt sau một cặp đấu ở môi trường nước ngoài thù địch.

Việc Andrew Wiggins trở lại đội hình xuất phát đã dẫn đến một sự luân chuyển vô tổ chức trong Ván 2, với ba cầu thủ dự bị nổi bật nhất của Warriors đều cao từ 6’4″ trở xuống. Golden State cần tìm ra một sự kết hợp hiệu quả trong Ván 3 để tránh sự sụp đổ trong mùa giải của họ và có khả năng là cả một triều đại.

Steve Kerr sẽ phải đối mặt với thách thức trong việc điều chỉnh vòng quay của mình khi Golden State Warriors cố gắng duy trì mùa giải của họ mà không có Draymond Green.

Gary Payton II có thể sẽ bắt đầu khi Green vắng mặt nếu anh ấy vượt qua cơn bạo bệnh, với việc Wiggins sẽ tiến lên vị trí tiền đạo trong tình huống đó. Màu xanh lá cây để lại một lỗ địa chấn mà nhiều người chơi có thể cần phải lấp đầy, vì vậy hãy xem vòng quay sẽ thay đổi như thế nào.

2 Cầu thủ lẽ ra nên thi đấu nhiều hơn — Kevon Looney và Jonathan Kuminga

Looney đã có một màn trình diễn tuyệt vời dưới áp lực sau mùa giải trước, nhưng anh ấy chưa bao giờ quan trọng đối với Warriors hơn là vào đêm thứ Năm. Golden State đã mất đi một ông lớn, chưa kể giờ đây không còn Green bên cạnh hỗ trợ. Cầu thủ 27 tuổi này đã chơi chưa đầy 23 phút trong Ván 2 với một pha phạm lỗi, và Warriors sẽ rất khó khăn nếu điều đó tái diễn.

Trận chiến giữa Kevon Looney và Domantas Sabonis sẽ tiếp tục vào đêm thứ Năm khi Golden State Warriors gặp Sacramento Kings ở Ván 3. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Looney sẽ đóng một vai trò lớn trong việc cố gắng kiểm soát hiệu quả Domantas Sabonis mà không phạm lỗi, trong khi các trọng tài phải đối mặt với áp lực cao không kém trong cách họ xử lý trận đấu. Số phút cao nhất trong trận playoff của anh ấy là hơn 35 phút và bạn sẽ nghĩ rằng nó có thể bị đẩy lùi nếu anh ấy tránh được những rắc rối phạm lỗi.

Kuminga là một người chơi khác sẽ thấy nhiều phút hơn khi Green không có mặt, sau khi xuống sàn chưa đầy bốn phút trong Ván 2. Sau một mùa giải thường xuyên đầy hứa hẹn và thú vị từ năm thứ hai trở đi, Kerr đã nhanh chóng mất niềm tin vào Kuminga. mở hai trận đấu loại trực tiếp.

Đặt niềm tin trở lại vào các cầu thủ trẻ sẽ rất khó trong một trận đấu quan trọng như vậy, nhưng không có lựa chọn nào tốt hơn để thay thế những phút của Green hơn là lựa chọn thứ bảy tổng thể trước đây. Kuminga đã không tiến xa ở mùa giải này chỉ để làm khán giả đến dự giờ đá playoff, và cần có niềm tin vào một màn trình diễn mạnh mẽ với các cổ động viên nhà sau lưng.

2 Cầu thủ lẽ ra nên thi đấu ít hơn — Klay Thompson và Andrew Wiggins

38 phút cho Thompson trong ván 2, trong khi Wiggins chơi 39 phút đáng kinh ngạc chỉ trong ván thứ hai sau 25 trận vắng mặt. Mặc dù người ta có thể lập luận rằng họ nên chơi với số lượng như nhau do trò chơi tuyệt vời như thế nào, nhưng khối lượng công việc xung quanh phạm vi đó có thể cho thấy rằng những người khác đang không đạt được mục tiêu.

Thompson nên tiến gần hơn đến phút thứ 35, với Jordan Poole và Donte DiVincenzo đều có thể thi đấu tốt hơn và do đó, người gác đền kỳ cựu phải thi đấu ít phút hơn vào thứ Hai.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Những bình luận chỉ trích của Jordan Poole là hoàn toàn không phù hợp

Wiggins hiện đang đối phó với chứng đau vai và không nên yêu cầu hoặc bắt buộc phải chịu đựng vấn đề tương tự một lần nữa. Warriors hy vọng một hoặc hai trong số Kuminga, DiVincenzo, Moses Moody và Anthony Lamb có thể tìm được sản xuất khi cần thiết nhất, cho phép Wiggins giảm khối lượng công việc xuống dưới 35 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *