Bán tại. Cánh Denver Nuggets đã nhận được một khoản lương lớn từ Lakers

Thứ Sáu đánh dấu một ngày có lãi đối với cựu tiền đạo Jarred Vanderbilt của Denver Nuggets. Theo nhiều báo cáo, Vanderbilt đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 48 triệu đô la để ở lại Los Angeles Lakers.

Hợp đồng mới của cầu thủ 24 tuổi này sẽ bao gồm tùy chọn cầu thủ trong năm cuối cùng. Thể thao của Shams Charania.

Vanderbilt đã trải qua một mùa rưỡi ở Denver, chỉ chơi tổng cộng 26 trận cho Nuggets.

Trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình ở Mile-High City, cựu cầu thủ nổi bật của Kentucky ghi trung bình 1,3 điểm và 1,2 rebounds mỗi trận trong khoảng 4,2 phút mỗi trận.

Vào ngày 5 tháng 2 năm 2020, Vanderbilt được giao cho Minnesota Timberwolves như một phần của giao dịch bốn đội nhằm hạ cánh Nuggets Gerald Green, Keita Bates-Diop, Shabazz Napier, Noah Vonleh và lượt chọn đầu tiên năm 2020.

Jarred Vanderbilt và Lakers hy vọng sẽ truất ngôi Denver Nuggets

Tại ngôi nhà mới của mình, cựu cầu thủ Nuggets đang nỗ lực truất ngôi nhà vô địch NBA. Anh và Lakers đã thất bại trước Denver trong trận Chung kết Western Conference năm ngoái, chỉ thua sau 4 trận.

Tuy nhiên, Los Angeles đã ra sân và đại tu đội hình của họ với hy vọng lần này sẽ mang lại cho Nuggets nhiều rắc rối hơn.

Vanderbilt đã nhận thấy mình đóng một vai trò tốt với Lakers kể từ khi được giao dịch ở đó vào thời hạn mùa giải trước. Anh ấy ra sân trung bình khoảng 24 phút mỗi lần ra sân, ghi 7,2 điểm, 6,7 rebounds và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Có thể anh ấy sẽ là một công cụ rất hiệu quả cho LA, nếu anh ấy có thể tìm ra cách bắn ba điểm ổn định hơn.

Năm ngoái với Lakers, Vanderbilt chỉ chuyển đổi thành công 30,3% số lần sút xa. Khả năng phòng ngự của anh ấy đủ để giữ anh ấy trên sân với vai trò ổn định, nhưng trong giai đoạn sau mùa giải, các đội đối phương đã lợi dụng khả năng đánh không đáng tin cậy của anh ấy.

Kế tiếp: 14 cầu thủ Denver Nuggets được phát hành quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *