Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Ty Jerome

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

Vừa ký hợp đồng hai chiều ngay trước khi mùa giải bắt đầu, Ty Jerome đang làm được tất cả những điều đó, và có thể còn hơn cả những gì người ta mong đợi ở anh ấy vào năm 2022-23. Golden State Warriors có thể cảm thấy may mắn khi Jerome đã có thể đứng dậy khi được gọi, đặc biệt là trong hai chấn thương của siêu sao bảo vệ Stephen Curry.

Jerome đã được Houston Rockets từ bỏ sau một giao dịch ngày 30 tháng 9 chứng kiến ​​​​anh ấy bị xử lý bởi Oklahoma City Thunder sau nhiều mùa giải vững chắc. Golden State ngay lập tức mời người bảo vệ năm thứ tư đến trại huấn luyện, và cuối cùng anh ta đã giành được một vị trí hai chiều trước Lester Quinones.

Mặc dù có một mùa giải đầu tiên vững chắc với Golden State Warriors, Ty Jerome có thể sẽ để mắt đến một đội mới vào năm 2023-24.

Jerome ra mắt Warrior vào ngày 25 tháng 10 tại Phoenix, trước khi chơi bảy trận tiếp theo khi Steve Kerr tìm kiếm một vị trí dự bị hiệu quả sau khởi đầu mùa giải tệ hại. Cơ hội của anh ấy bị hạn chế trong tháng tới, nhưng chấn thương của Curry vào ngày 12 tháng 12 đã đẩy anh ấy trở lại vai trò rộng rãi hơn.

Với lối chơi lên xuống thất thường của Jordan Poole, Jerome là sự hiện diện điềm tĩnh trong vai trò dự phòng. Có lẽ vấn đề lớn nhất của anh ấy là thiếu các kỹ năng cụ thể ưu tú, nhưng tính nhất quán của anh ấy trên toàn diện khiến anh ấy trở thành một người đóng góp thường xuyên có giá trị trong mùa giải.

Cầu thủ 25 tuổi này đã chơi ít nhất 20 phút trong 8 trận liên tiếp từ ngày 20 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1 – khoảng thời gian bao gồm chuỗi 5 trận toàn thắng trên sân nhà khi Curry vẫn phải ngồi ngoài. Anh ấy đã có 17 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo để trở thành kiến ​​​​trúc sư chính đằng sau chiến thắng trở lại của Warriors trước Utah Jazz vào ngày 28 tháng 12.

Trận đấu hay nhất trong mùa giải của anh ấy là chiến thắng cách biệt 6 điểm trước Cleveland Cavaliers vào ngày 20 tháng 1. Golden State đang cho tất cả các ngôi sao của mình nghỉ ngơi sau trận thua khó khăn qua đêm trước Boston Celtics vào đêm hôm trước, nhưng Jerome đã vươn lên với 22 điểm cao nhất mùa giải và 8 pha kiến ​​​​tạo khi bắn 9 ăn 13 chỉ trong hơn 41 phút.

Một chấn thương khác của Curry vào tháng 2 đã đưa Jerome trở lại thế cân bằng, với cựu sản phẩm của Virginia chơi ít nhất 16 phút trong 13 trận liên tiếp khi cầu thủ từng hai lần đoạt MVP vắng mặt. Khoảng thời gian đó bao gồm trận thua 20 điểm trước Los Angeles Lakers vào ngày 23 tháng Hai.

Nhưng khi giới hạn 50 trận của anh ấy sắp kết thúc, Jerome chỉ chơi 90 giây trong 13 trận gần đây nhất của Warriors. Sau khi tiếp tục suy đoán về việc liệu Golden State sẽ trao đổi anh ta hay thỏa thuận hai chiều của Anthony Lamb, nhượng quyền thương mại đã diễn ra với phần sau do có một số điều không chắc chắn về tình trạng của Andrew Wiggins trong giai đoạn hậu mùa giải.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải với trung bình 6,9 lần bật lại, 1,7 lần bật lại và 3 pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút gần 50/40/90. Anh ấy chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng, đặc biệt là thông qua tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu 4,5, nổi bật trong hệ thống dễ có doanh thu cao của Warriors.

Kế tiếp: Golden State Warriors không cần một động thái lớn để tiếp tục là ứng cử viên vô địch

Với việc Lamb không tham gia vòng loại trực tiếp và với phong độ của Poole đang sa sút, sự ổn định của anh ấy thực sự có thể hữu ích trước Lakers ở vòng hai. Bất chấp điều đó, với việc Jerome không còn được ký hợp đồng hai năm nữa, không có khả năng anh ấy sẽ trở lại nhượng quyền thương mại vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *