Bennedict Mathurin bị từ chối trong cuộc bỏ phiếu ROTY?

Pacers đã có đợt tuyển chọn tân binh tốt nhất trong một thời gian dài. Bennedict Mathurin trông giống như một siêu sao mới nổi. Vậy làm thế nào mà anh ấy công bằng trong cuộc bỏ phiếu ROTY?

Kết quả của cuộc bỏ phiếu NBA ROTY đã được công bố và kết quả có thể khiến nhiều người hâm mộ Pacers ngạc nhiên. Vào đầu năm, nhiều người coi Mathurin là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng cùng với Banchero. Tuy nhiên, kết quả dường như vẽ nên một bức tranh rất khác.

Và mặc dù có thể hiểu rằng Banchero đã có thể vượt qua Mathurin trong cuộc bỏ phiếu ROTY và thậm chí bạn có thể đưa ra một chút lập luận cho Jalen Williams, Walker Kessler đã hơi bất ngờ khi vượt qua Mathurin trong cuộc bỏ phiếu.

Một số ý kiến ​​​​cho rằng Mathurin bắt đầu nóng lên và hạ nhiệt vào cuối năm khi đội bắt đầu suy nghĩ một chút về chiến lược lái xe của anh ấy. Anh ấy cũng trông ít thiếu quyết đoán hơn với trái bóng trong cả năm, thường xuyên có tầm nhìn xa bất cứ khi nào anh ấy có bóng và muốn ghi bàn.

Tuy nhiên, những phần thưởng “mùa giải thông thường” này thường thiên vị rất nhiều trong vài tuần cuối cùng của mùa giải, khi một số cầu thủ như Jalen Williams bắt đầu thay đổi cách chơi của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với cuộc bầu chọn MVP, lẽ ra nó phải dựa trên toàn bộ “mùa giải thông thường”, nhưng vài tuần qua dường như đã ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc đua.

Nhưng câu chuyện liên quan: Mathurin đã là một trong 50 Pacer hàng đầu chưa?

Dù bằng cách nào, Pacers nên vui mừng và tự tin rằng Mathurin có thể phát triển thành một ngôi sao.

Bất kể liên đoàn nghĩ gì, Mathurin đã thể hiện trong chiến dịch tân binh của mình rằng anh ấy có khả năng thăng tiến vượt bậc, vượt xa những cầu thủ như Walker Kessler. Anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải này do tỷ lệ sử dụng thấp hơn so với một số đồng nghiệp của anh ấy và lập luận có thể được đưa ra rằng anh ấy thường làm được nhiều hơn với ít hơn.

Là người hâm mộ Pacers, chúng tôi biết rằng Mathurin ít nhất phải đứng thứ hai trong cuộc trò chuyện ROTY, chỉ vì năm đầu tiên lịch sử của Banchero.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *