Breaking News: Quyền sở hữu Pacers công bố địa điểm mới

Sẽ có một số thay đổi lớn trong bối cảnh nhượng quyền thương mại của Pacers khi các thông báo lớn được đưa ra trong tuần này. Hóa ra nếu bạn muốn xem các lượt chọn nháp mới nhất và trong tương lai của Pacers, bạn không cần phải đi đâu xa khỏi Indianapolis nữa.

Một số cửa hàng đã báo cáo rằng Noblesville đã nhất trí bỏ phiếu để xây dựng một đấu trường mới để đưa Kiến điên Fort Wayne đến Noblesville. Mặc dù tất cả các chi tiết vẫn chưa có sẵn nhưng có vẻ như nhóm cũng có thể thay đổi tên của họ. Đội đã trải qua 16 năm ở Fort Wayne, nơi đã tổ chức một số đội thể thao của giải đấu nhỏ trong một thời gian và có thể được những người theo đuổi khác quan tâm đến việc đưa một đội bóng rổ của giải đấu nhỏ vào đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Sabonis là một trong những cầu thủ Pacers hay nhất mọi thời đại

Kiến điên có một lịch sử lâu dài với Indiana Pacers

Họ ra đời vào năm 2007 tại NBA D-League. Ban đầu họ được liên kết với Detroit Pistons và Indiana Pacers. Cuối cùng, họ sẽ thêm cả Milwaukee Bucks và Charlotte (sau đó) Bobcats làm một đội kết hợp. Tuy nhiên vào năm 2015, nhóm Pacers Sports and Entertainment đã mua đội này để phục vụ riêng cho chương trình liên kết và phát triển của họ và Người kiến ​​điên đã có quan hệ đối tác độc quyền kể từ đó. Nhưng nó luôn ở Fort Wayne.

Việc di chuyển sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cách đội có thể đưa người chơi qua lại vào thời điểm này vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó có thể sẽ giúp người chơi Mad Ants dễ dàng có mối quan hệ thân thiết hơn với Pacers vì giờ đây họ sẽ thân thiết hơn. Các đội có thể sẵn sàng di chuyển người chơi qua lại nếu cần. Điều này chỉ có thể củng cố mối quan hệ giữa hai bên, những người có thể hợp tác chặt chẽ hơn trong những năm tới.

Kế tiếp: Cầu thủ Pacers xuất sắc nhất mọi thời đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *