Các báo cáo cho biết Pacers đang chơi cho All-Star

Các báo cáo gần đây dường như chỉ ra rằng Pacers có thể là bến đỗ tiềm năng cho người chơi All-Star. Và mặc dù Pacers hiện có rất ít tài năng, nhưng nếu họ có thể có được những cầu thủ này, họ sẽ nhanh chóng trở thành một đội tranh vé vào vòng loại trực tiếp. Câu hỏi đặt ra là liệu đây có phải là một sự lựa chọn tốt cho Pacers về lâu dài?

Sean Deveney của Heavy Sports cho biết Pacers là một trong nhiều đội có khả năng hạ gục Karl Anthony-Towns của Minnesota Timberwolves theo các giám đốc điều hành giải đấu:

Trong số các giám đốc điều hành của nhóm được coi là những người theo đuổi tiềm năng cho Towns: Brooklyn và Miami (hai đội chắc chắn sẽ tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán thương mại siêu sao tiềm năng nào trong sáu tháng tới, mặc dù Jimmy Butler của Heat có một lịch sử khó khăn với Towns), Portland (trong thương vụ Damian Lillard?) và Indiana.

Và mặc dù lúc đầu điều này nghe có vẻ hấp dẫn đối với nhiều người hâm mộ, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu điều này có phù hợp về lâu dài với Pacers hay không?

Ưu điểm: KAT sẽ sớm trở thành cầu thủ cấp All-Star thứ hai trong đội Pacers đang xây dựng lại.

Anh ta có lẽ sẽ có thể hòa nhập tốt với Haliburton và những người bảo vệ còn lại. Tuy nhiên, nó sẽ làm phức tạp mọi thứ ở vị trí trung phong. Đội sẽ làm gì với Myles Turner? Kết quả ban đầu từ Minnesota năm nay là việc ghép cặp Gobert/Towns không gây chết người như nhiều người nghĩ. Điều tương tự cũng xảy ra với việc ghép nối Turner/Towns.

Phải đọc: Haliburton có thể leo bao xa trong lịch sử Pacers?

Nhược điểm: KAT có lẽ sẽ chỉ phức tạp hóa mọi thứ và phát huy điểm yếu

Vấn đề lớn hơn khi KAT gia nhập Pacers là về thể lực và phong cách chơi. KAT là một cầu thủ tấn công tuyệt vời nhưng có một số hạn chế nghiêm trọng trong phòng thủ. Giờ đây, Turner là trung tâm của sự chú ý ở hàng phòng ngự, nếu anh ấy không thể điều chỉnh để phù hợp với KAT, thì đó sẽ là một cú hích kép cho các cuộc đấu tranh phòng thủ của Pacers.

Nhận định: Pacers có thể nên tránh xa trừ khi có một kế hoạch lớn hơn giúp củng cố hàng thủ và giải quyết các vấn đề về thể lực của Turner.

Kế tiếp: Turner xếp hạng ở đâu trong số các Pacers mọi thời đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *