Cách đặt cược Nuggets trong ván 1 của trận chung kết NBA vs

Một điều gì đó phải đưa ra trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA, vì có hai xu hướng từ giai đoạn hậu mùa giải này trên ranh giới giữa Denver Nuggets và Miami Heat vào đêm thứ Năm.

Denver thắng 8-0 hoàn hảo trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp, trong khi Heat đã thắng Ván 1 trên đường trong cả ba loạt trận sau mùa giải của họ. Kỉ lục nào chiếm ưu thế trong Ván 1?

Chà, dựa trên tỷ lệ cược, có vẻ như Denver sẽ thắng. Nuggets được 8,5 điểm yêu thích trong trò chơi này và đối với loạt trận này, họ được ưu tiên với tỷ lệ cược -400, khiến họ trở thành đội được yêu thích nhiều thứ hai trong lịch sử NBA Finals.

Heat đã ngăn chặn sự lây lan ở 13 trong số 18 trận đấu loại trực tiếp của họ cho đến nay, nhưng các đội có xu hướng chống lại nó trong Ván 1. Đội sắp kết thúc Ván 7 với tỷ số 33-53 liên tiếp trong Ván 1 sau loạt trận.

Trận đấu hôm thứ Năm sẽ là một phép thử tốt cho việc loạt trận sẽ diễn ra như thế nào và những người hâm mộ Nuggets sẽ có cái nhìn đầu tiên về đội của họ từng chơi ở Chung kết NBA.

MVP hai lần Nikola Jokic có thể dẫn dắt đội giành chiến thắng – và bị loại – trong Ván 1 không?

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất, cũng như các cược tốt nhất của tôi cho cuộc thi:

Nhiệt so với Nuggets tỷ lệ cược, chênh lệch và số tiền

Dự đoán và pick Heat vs. thợ mỏ

Tôi đang ủng hộ Nuggets giành chiến thắng trong Ván 1, nhưng 8,5 điểm là rất nhiều điểm cho một trận Chung kết NBA.

Có một xu hướng phá vỡ có lợi cho Denver trong trò chơi này, nhưng rất hiếm khi một đội có nhiều lần phá vỡ như vậy lại được xếp vào nhóm được yêu thích gần hai con số trong Ván 1.

Miami xứng đáng được tôn trọng vì những gì nó đã làm được sau mùa giải này, vì vậy tôi sẽ tận dụng lợi thế của một thị trường khác thay vì làm giảm nhiệt trong toàn bộ trò chơi.

Suốt cả mùa giải, Denver đã chơi xuất sắc trong quý đầu tiên, và điều đó tiếp tục diễn ra ở vòng loại trực tiếp.

Denver xếp hạng No. 2 trong số các đội đá playoff về xếp hạng thực trong quý đầu tiên (11,8) chỉ sau Los Angeles Clippers, đội chỉ chơi năm trận. Nuggets cũng xếp hạng đầu tiên tại NBA về xếp hạng tấn công quý đầu tiên sau mùa giải này.

Việc điều chỉnh độ cao ở Denver sẽ rất khó khăn và Miami có thể sẽ bị đấm vào mặt một chút để mở trò chơi này. Nuggets đã kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ tư về xếp hạng ròng và thứ ba về xếp hạng tấn công trong quý đầu tiên trên sân nhà.

Heat đã ghi bàn với tỷ lệ cao sau mùa giải này, nhưng tôi đặt câu hỏi về cách đội xử lý Nikola Jokic, người đã thống trị Bam Adebayo trong vài mùa giải qua.

Đơn vị đầu tiên của Denver đã chiếm ưu thế trong vòng loại trực tiếp, với cả năm người chơi đều bắn hơn 35,0 phần trăm từ bên ngoài vòng cung. Tôi đang cưỡi Nuggets để có một khởi đầu mạnh mẽ trong Ván 1.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *