Cầu thủ ghi rổ đầu tiên xuất sắc nhất trận Heat vs Nuggets trong Ván 5

Đây có thể là trận đấu cuối cùng của mùa giải NBA và điều đó có nghĩa là chúng ta có thể không có bóng rổ để đặt cược cho đến mùa thu. Vì vậy, thay vì chỉ đặt cược trực tiếp vào trận đấu, hãy xem liệu chúng ta có thể nhận được khoản thanh toán lớn trong một hoặc hai phút đầu tiên bằng cách đặt cược vào cầu thủ ghi bàn đầu tiên hay không.

Trong Ván 4, chính Bam Adebayo là người ghi điểm đầu tiên sau khi lóng ngóng trước Gabe Vincent và Michael Porter Jr. Đây là hai lựa chọn của tôi cho cầu thủ ghi rổ đầu tiên trong Ván 5.

Tỷ lệ ghi bàn vào rổ đầu tiên trong Heat vs. cốm 5

Nhiệt so với Nuggets lựa chọn cầu thủ ghi rổ đầu tiên tốt nhất

Jamal Murray (+600)

Tôi cần Porter Jr. để thực hiện cú đánh đó và tôi sẽ có thể kết thúc trận đấu cuối cùng. Tôi gần như quay lại MPJ vì tôi nghĩ Michael Malone muốn đưa anh ta đi sau một khởi đầu tồi tệ của bộ truyện, nhưng tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng con tàu đó đã ra khơi. Nuggets sẽ tấn công tiêu diệt và điều đó có nghĩa là sẽ có thêm Murray và Jokic. Tôi nghĩ họ bắt đầu với trò chơi hai người đó và tiếp tục cho đến khi Miami chứng minh rằng họ có thể làm chậm bộ đôi của Denver.

Kevin tình yêu (+1000)

Miami Heat đang dựa lưng vào tường, vậy họ sẽ dựa vào ai, có thể là những cầu thủ đã đeo nhẫn trên ngón tay. Kevin Love là một trong số ít thành viên của Heat đã giành được chức vô địch và họ có thể nhờ đến anh ấy để giúp đội có một khởi đầu thuận lợi. Thành thật mà nói, có vẻ như Miami thực sự không còn câu trả lời nào, nhưng họ cần Tình yêu vì kích thước của anh ấy và nếu anh ấy có thể trở nên nóng bỏng từ ba người, có lẽ họ sẽ có cơ hội.

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *