Cùng lựa chọn cược xiên Best Nugget vs. Sức nóng cho ván 4

Sau khi giành chiến thắng trong Ván 3 trên đường, Denver Nuggets đã vượt qua Miami Heat và có thể xử lý một đòn loại trực tiếp trong Ván 4. Họ sẽ cần màn trình diễn mạnh mẽ của Nikola Jokic và Jamal Murray, người đồng đội đầu tiên có tỷ số 30- nhân ba điểm trong trận Chung kết NBA và họ cần những ngôi sao của mình tỏa sáng trở lại trong Ván 4.

Nuggets có thể giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ và chúng ta có thể nhận được một khoản thanh toán lớn trong cùng một trận đấu tối nay. Nếu bạn là người thích xem các dấu cộng thì cược này là dành cho bạn. Dưới đây là bốn lựa chọn của tôi cho Nuggets vs. Nhiệt SGP.

Cùng lựa chọn cược xiên Best Nugget vs. Nhiệt

  • Dòng tiền Nugget
  • Bam Adebayo hơn 10 lần bật lại
  • Bruce Brown hơn 10 điểm
  • Nikola Jokic hơn 12,5 rebound

Cược ghép tương tự trò chơi này trả tỷ lệ cược +665 trong FanDuel Sportsbook. Điều này có nghĩa là đặt cược 100 đô la sẽ giành được 665 đô la nếu nó thành tiền mặt.

Dòng tiền Nugget

Mọi người cứ tính đến Miami Heat, nhưng tôi nghĩ lần này là có mục đích tốt. Micheal Porter Jr. đã chơi tệ trong Ván 3 và về cơ bản là phải ngồi dự bị trong ván đấu và Nuggets vẫn giành được 15 điểm. The Heat không có câu trả lời cho Jokic và Murray và quá nhỏ. Denver đã vượt qua Miami với tỷ số 58-33 trong Ván 3 ngay cả khi Bam Adebayo hạ được 17 ván.

Có thể, tôi chỉ là một thằng ngốc khi tính đến Miami, nhưng tôi nghĩ Denver sẽ chơi ở Ván 4 và đánh bại Heat ở Ván 5.

Bam Adebayo hơn 10 lần bật lại

Ai đó trên Heat cần phục hồi và Adebayo dường như là cầu thủ duy nhất có thể. Miami chỉ nhỏ hơn rất nhiều trên bảng và điều đó khiến Bam phải dọn kính nhiều nhất có thể. Bởi vì khả năng phục hồi là một điểm yếu của Miami, tôi thực sự thích chỗ dựa này hơn.

Bruce Brown hơn 10 điểm

Với việc MPJ phải ngồi dự bị trong Ván 3 và có khả năng sẽ không thi đấu từ những phút đầu tiên sắp tới, ai đó phải đảm nhận vai trò đó. Có vẻ như đó sẽ là Bruce Brown. Trong khi Christian Braun là ngôi sao trong Ván 3 với 15 điểm sau loạt sút 7-8 trong 19 phút, thì Bruce Brown đã chơi 29 phút và nhiều khả năng sẽ thi đấu trong thời gian khó khăn. Tôi sẽ dựa vào Brown để ghi gấp đôi số điểm mặc dù anh ấy chỉ có năm điểm trong trận bắn 1-5 ở trận trước.

Nikola Jokic hơn 12,5 rebound

Joker là thế lực thống trị trong mọi bộ truyện, nhưng đặc biệt là bộ này. Anh ấy kết thúc Ván 3 với 32 điểm, 21 bàn và 10 đường kiến ​​​​tạo. Anh ấy đạt trung bình 30,5, 13,4 và 10,1 trong toàn bộ giai đoạn sau mùa giải và đã đạt được thành tích tốt hơn trong trận Chung kết. Rõ ràng là Adebayo không thể làm bất cứ điều gì với anh ấy và anh ấy là người đặt cược tốt nhất cho Miami. Miami đã cố gắng ép anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn thay vì hỗ trợ và điều đó đã phát huy tác dụng trong Ván 2, nhưng điều đó không làm giảm tác động của anh ấy về mặt phản lưới. Có một cược khác mà cá nhân tôi thích cho trò chơi này; Jokic 20+ rebounds +950. Cảm giác như Heat quá nhỏ.

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *