Cược prop tốt nhất cho Ván 5

Denver Nuggets chỉ còn cách trận đấu ở Giải vô địch NBA một trận thắng, điều đó có nghĩa đây có thể là lần cuối cùng chúng tôi đặt cược vào một trận đấu NBA cho đến tháng Mười.

Mặc dù bạn có thể xem bản xem trước trò chơi đầy đủ của chúng tôi cho Trò chơi 5 tại đây, phần này sẽ tập trung vào các cược ủng hộ cho hai cầu thủ đóng vai trò của Nuggets là Bruce Brown và Kentavious Caldwell-Pope và ngôi sao Heat Bam Adebayo.

Đây là ba đạo cụ yêu thích của tôi cho Trò chơi 5.

Đặt cược chống đỡ tốt nhất cho Trò chơi Heat-Nuggets 5

  • Bruce Brown DƯỚI 17,5 điểm, Số lần bật bóng và Hỗ trợ (-115)
  • Kentavious Caldwell-Pope TRÊN 1,5 Ba (+110)
  • Bam Adebayo TRÊN 14,5 lần cản phá và kiến ​​tạo (-110)

Bruce Brown GIẢM 17,5 điểm, số lần bật lại và hỗ trợ

Brown đã có một quý thứ tư quái vật trong Ván 4, cảm giác giống như sự khác biệt trong trò chơi, nhưng tôi sẽ loại bỏ nó ở Ván 5. Anh ấy kết thúc trận đấu với 21 điểm, 4 lần bật lại và 2 pha kiến ​​​​tạo, bao gồm 11 điểm trong 5 trận cuối cùng -cộng thêm phút. Tuy nhiên, trước đó, anh ấy vẫn ở dưới mệnh trong ba trận trước đó mặc dù chơi với số phút như nhau.

Nếu không phải vì con quái vật thứ tư của Brown, anh ta có lẽ đã ở lại trong vụ cá cược chống đỡ này, vì vậy tôi sẽ sử dụng một số hồi quy tự nhiên và làm mờ dần cái tên thời thượng sau các anh hùng trong Ván 4 của anh ta.

Kentavious Caldwell-Pope HƠN 1,5 Threes

Chúng tôi đang đặt cược này ở Ván 4 và tỷ lệ cược không thay đổi khi bước sang Ván 5 ngay cả khi anh ta làm sạch những con số này. Về nhà, tôi lại như có cánh để vượt qua mốc này. KCP đã giành được nhiều ba điểm hơn trong Ván 4 so với bất kỳ trò chơi nào khác (5) và có được hai điểm cần thiết.

Caldwell-Pope đã sút hơn 45% từ ngoài vòng cung trong các trận đấu trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải sau khi sút 43% trong mùa giải thông thường tại Ball Arena. Với khối lượng điển hình của nó, tôi không thể rời khỏi chỗ dựa này bằng + tiền.

Bam Adebayo HƠN 14,5 lần cản phá và kiến ​​tạo

Adebayo đã vượt qua mốc này ở hai trong số bốn trận đấu khi ghi tổng điểm là 18, 13, 20 và 14. Với việc Miami đang dựa lưng vào tường, tôi mong đợi cầu thủ tuyệt vời duy nhất của đội sẽ có đủ số phút phục vụ và để anh ấy vượt qua mốc này .

Nó phụ thuộc vào số lượng cơ hội mà Adebayo có được trong cả các pha bắt bóng bật bảng và chuyền bóng. Ông lớn chỉ đứng sau Nikola Jokic về số cơ hội cản phá mùa này với gần 19 lần mỗi trận, theo NBA.com, đồng thời nhận được gần 8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trong khi Miami cần kiếm tiền từ các cú sút vòng ngoài để giúp Adebayo nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần, tôi tin rằng sự điều chỉnh từ Miami là để Adebayo tìm cách tạo điều kiện thuận lợi hơn vì Denver đã dám sút.

Adebayo đang thực hiện trung bình gần 20 cú sút mỗi trận, cao hơn nhiều so với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy, và không có lần ghi 3 điểm nào. Tôi chắc chắn rằng Erik Spoelstra thà chuyển cảnh quay đó thành ba cho một người nhập vai dựa trên cài đặt màn hình và hỗ trợ của Adebayo.

Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để chơi như một ông lớn.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *