Denver Nuggets có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trận Chung kết?

Với việc Denver Nuggets là nhà đương kim vô địch NBA, điều đó có thể vẽ ra một mục tiêu ẩn dụ trên lưng họ. Phe đối lập của Nuggets sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để giữ cho họ không bị thiếu hụt, điều này sẽ buộc Denver phải làm việc chăm chỉ hơn trước, đặc biệt là khi Nuggets đang thiếu người đại diện tự do.

Với sự kết hợp năng động giữa Nikola Jokić và Jamal Murray vẫn còn nguyên vẹn, không có lý do gì Nuggets không thể củng cố vị trí ứng cử viên vô địch. Toàn bộ 5 trận khởi đầu giống như mùa giải trước, điều này sẽ giúp họ có thêm ít nhất một năm khát vọng danh hiệu. Hiện tại, Kentavious Caldwell-Pope sẽ là cầu thủ tự do không bị giới hạn trong mùa giải tới và trên thực tế có thể rời Nuggets nếu đội bóng trao cho anh ấy một hợp đồng lớn.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, Denver có nhiều khả năng bị loại khỏi Western Conference. Đúng, tài năng ở Western Conference đã đầy, nhưng Denver Nuggets có kinh nghiệm. Nhiều đội sẽ thi đấu với họ bên ngoài Los Angeles Lakers và Golden State Warriors thực sự không có nhiều kinh nghiệm vô địch, điều này có thể mang lại lợi thế cho họ vào cuối ngày.

Nhìn vào Eastern Conference, Denver Nuggets có thể gặp rất nhiều đội nếu lọt vào NBA Finals. Đội bóng được yêu thích ở miền đông, Boston Celtics, đã thực sự cải thiện trong mùa giải này và có vẻ như là đội sẽ đánh bại. Năm người xuất phát gồm Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Al Horford và Kristaps Porziņģis là một đội rất mạnh trên lý thuyết và cũng có một băng ghế dự bị tuyệt vời.

Khi nói đến tỷ lệ cược trước mùa giải năm ngoái, Denver Nuggets không xếp quá cao trong danh sách. Nuggets đứng thứ 9 và hòa với Lakers. Denver có tỷ lệ cược +1800, có nghĩa là nếu ai đó đặt cược 100 đô la vào Nuggets để giành chiến thắng trong NBA Finals, họ sẽ giành được 1.800 đô la.

Theo DraftKings, Nuggets hiện có cơ hội tốt nhất toàn NBA để giành chức vô địch NBA 2023-24, với tỷ lệ cược +475. Xếp ngay dưới họ là Boston Celtics và Phoenix Suns ở vị trí thứ ba.

Như đã đề cập trước đó, Celtics trông giống như một đội bóng tuyệt vời. Tuy nhiên, Phoenix Suns là một đội thú vị. Đúng vậy, việc mua lại Bradley Beal trong mùa giải mới của họ rất thú vị, nhưng việc thiếu chiều sâu băng ghế dự bị thực sự có thể cản trở họ. Đội bóng này rất mạnh và có nhiều cầu thủ ghi bàn cô lập. Kevin Durant và Bradley Beal không được biết đến là những cầu thủ không bóng và họ chỉ hoạt động tốt khi có bóng trong tay.

Với Nuggets, họ thực sự không có dấu hỏi nào trong đội. Tất nhiên, băng ghế dự bị có vẻ hơi mỏng manh, nhưng điều đó chắc chắn có thể được cải thiện trong suốt mùa giải. Denver có rất nhiều tài sản thương mại mà họ có thể sử dụng để đổi lấy một món đồ kỳ cựu vào giữa mùa giải.

Việc Nuggets có cơ hội tốt nhất giải đấu là điều rất đặc biệt. Cho rằng trước mùa giải trước, Denver mới chỉ lọt vào ECF một lần trong sự nghiệp của Jokić và không rõ liệu Nuggets có lọt vào Chung kết hay không. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh Jokić và việc anh ta thiếu khả năng phòng thủ và theo Kendrick Perkins, anh ta là một “người đệm chỉ số”.

Kế tiếp: Nhân tố X của Denver Nuggets là ai?

Mặc dù Denver Nuggets có cơ hội tốt nhất tại NBA để giành chiến thắng tất cả nhưng điều đó không có ý nghĩa nhiều với họ. Không có gì được đảm bảo ở NBA, và cho đến khi chiếc cúp Larry O’Brien được trao, chúng ta vẫn chưa biết nhà vô địch NBA mùa này là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *