DraftKings Colorado Kỷ niệm Nugget với Bảo đảm $200!

Nuggets đã có một khởi đầu mạnh mẽ với chiến thắng trong ván 1 của trận chung kết NBA và DraftKings Sportsbook đã tiếp tục giành chiến thắng với chương trình khuyến mãi tuyệt vời ở Colorado: Đặt cược 5 đô la, giành được 200 đô la NGAY LẬP TỨC ủng hộ Nuggets trong ván 2 đấu với Nuggets. Nhiệt! Chỉ cần đặt cược của bạn, bạn sẽ được thưởng 200 đô la bất kể điều gì.

Xem bên dưới cách bắt đầu và yêu cầu ưu đãi độc quyền này.

Mã khuyến mại DraftKings Colorado

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào trận Nuggets vs. the Heat, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả cược của bạn như thế nào. Đó là tỷ lệ cược +4000 mà không cần phải giành chiến thắng!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ nhận được tiền thưởng $200:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào Nuggets vs. Nhiệt

Bây giờ bạn đã hoàn thành phần của mình! Bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 200 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái sau khi đặt cược.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng, mặc dù đặt cược ban đầu của bạn có thể bị giới hạn chỉ 5 đô la. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng CỘNG THÊM $200. Nếu bạn thua, bạn vẫn còn $200!

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Đồng hồ đang điểm, vì vậy hãy sẵn sàng cho một chiến thắng được đảm bảo và đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Cách đặt cược vào trận chung kết NBA trên DraftKings

Nuggets có thể dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết nếu giành chiến thắng vào ngày mai và DraftKings giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cược yêu thích của mình cho trận đấu lớn.

Chỉ cần điều hướng đến trang NBA sau khi đăng nhập vào DraftKings, sau đó bạn có thể thấy nhiều tùy chọn có sẵn. Bạn có thể hỗ trợ Denver để khắc phục sự lây lan hoặc xem các công cụ hỗ trợ và tăng cường dành riêng cho người chơi.

Dù bạn chọn đặt cược như thế nào, DraftKings là nơi tốt nhất để làm điều đó. Bạn sẽ giành được 200 đô la được đảm bảo cho dù thế nào đi nữa, vì vậy hãy đi và tận hưởng chính mình! Đăng ký DraftKings ngay bây giờ và tận hưởng sự thống trị của Nuggets.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *