Giao dịch Nuggets-Wizards đã đưa Kyle Kuzma đến Denver

Denver Nuggets đang có phong độ tốt khi bước vào mùa giải 2022-23, nhưng ứng cử viên vô địch sẽ luôn cần tìm cách cải thiện đội hình của mình. Denver cần tầm cỡ ở cánh và những cầu thủ bổ sung có thể đưa bóng vào rổ ngay cả khi Nikola Jokic không có mặt trên sân.

Báo cáo mới nhất của Eric Pincus từ Báo cáo tẩy trắng gợi ý Kyle Kuzma đang tìm cách thoát khỏi Washington Wizards. Do đó, anh ấy có thể đang tìm kiếm một thị trường lớn hơn hoặc một đối thủ cạnh tranh để tham gia, vì đội của anh ấy đang xếp thứ 11-16 và không có khả năng tham dự vòng loại trực tiếp trong phần đầu tiên của mùa giải 2022-23. Mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai, nhưng Wizards dường như còn lâu mới cạnh tranh được danh hiệu.

Như đã nói, Denver Nuggets có thể muốn xem xét khả năng lôi kéo Kuzma khỏi Washington, đặc biệt nếu họ quyết định chuyển Michael Porter Jr., người một lần nữa phải ngồi ngoài trong các trận đấu liên tiếp vì chấn thương gót chân. Đây là giao dịch bao gồm hoán đổi Michael Porter Jr. cho Kyle Kuzma.

Nhận Nugget
Kyle Kuzma
Vòng Chọn Đầu Tiên 2025 (Top 10 Được Bảo Vệ)
Will Barton
Chọn vòng 2 năm 2027

thuật sĩ nhận
Micheal Porter Jr.
Chọn vòng 2 năm 2029

Với giao dịch này, Nuggets sẽ có được Kuzma và tạo thêm không gian giới hạn để tái ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè tới. Thoạt nhìn, Porter Jr. là một tài năng siêu hạng và Denver đã đánh mất một chút lợi thế, tuy nhiên, họ cũng có một cầu thủ tương đối khỏe mạnh trong suốt sự nghiệp của anh ấy và đang có một năm tốt nhất cho đến nay, ghi trung bình 21,4 điểm mỗi trận trên 46,2% sút xa.

Will Barton là người trả lương cho một hợp đồng sắp hết hạn, người có thể mang lại một số giá trị nếu khỏe mạnh, và anh ấy đã cảm thấy thoải mái với sự luân chuyển của Malone khi đã dành phần lớn sự nghiệp NBA của mình ở Denver.

Kuzma đã làm tất cả những điều đúng đắn trong mùa giải này và anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè tới, nơi Eric Pincus kỳ vọng anh ấy sẽ yêu cầu mức lương hàng năm khoảng 20 triệu đô la. Nếu cuối cùng anh ấy trông giống một cầu thủ mà Nuggets có thể muốn gắn bó lâu dài, thì họ có thể sử dụng một số tiền MPJ đó để khóa chặt anh ấy trong mùa giải này.

Sản phẩm của Utah gây hầu hết sát thương từ bên trong sơn bằng cách cắt và tấn công rổ. Mặc dù anh ấy sút bóng không tốt cho đến thời điểm này ở mùa giải này, nhưng điều này có thể thay đổi nếu anh ấy chơi bên cạnh một cầu thủ có khả năng như Nikola Jokic.

Xét cho cùng, Denver Nuggets hiện đang là đội bắn súng hay nhất NBA, vì vậy có lẽ họ có thể đánh mất một phần hiệu quả từ ngoài vòng cung cho một tay săn bàn tầm cỡ như Kuzma. Quan trọng hơn, Nuggets cần bổ sung những cầu thủ có thể tạo ra khả năng tấn công của riêng họ và tăng thêm kích thước dọc cánh.

Thỏa thuận của Kyle Kuzma không bao gồm Michael Porter Jr.

Mặc dù Nuggets không muốn đưa Michael Porter Jr. trong thương vụ Kyle Kuzma, vẫn còn cách để họ mang về điểm số cho Mile High. Trong trường hợp đó, họ sẽ phải gửi Kentavious Caldwell-Pope trở lại Washington cùng với một người đi vòng đầu tiên được bảo vệ và một vài giây để làm dịu thỏa thuận cho Wizards.

Nhận Nugget
Kyle Kuzma

thuật sĩ nhận
Kentavious Caldwell-Giáo hoàng
Vòng Chọn Đầu Tiên 2028 (Top 15 Được Bảo Vệ)
Chọn vòng hai năm 2025

Kuzma đang có một hợp đồng sắp hết hạn, vì anh ấy gần như chắc chắn sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24. Do đó, các Pháp sư có thể sẽ tìm cách khai thác những gì tốt nhất có thể từ anh ta, thay vì mất anh ta mà không có gì.

Denver Nuggets sẽ mất đi một số chiều sâu và sự đóng góp hai chiều có giá trị trong KCP, nhưng họ sẽ giữ được cốt lõi gồm những cầu thủ tài năng là Nikola Jokic, Jamal Murray, Michael Porter Jr. và Aaron Gordon.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với họ vào mùa hè khi họ sẽ phải tìm cách tái ký hợp đồng với Kuzma sau một mùa giải đầy tiềm năng. Do đó, nếu anh ấy muốn ở lại và chơi trong một đội cạnh tranh, thì Denver có thể đấu thầu các nhượng quyền thương mại khác mà họ chắc chắn sẽ tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng chuyển tiếp khi anh ấy được tự do.

Kế tiếp: Nuggets có nên xem xét giao dịch MPJ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *