Giọng nói rơi xuống như một phong cách khác biệt rõ ràng trong Ván 1

Golden State Warriors đã bỏ ván 1 của loạt trận thứ hai trước Los Angeles Lakers, với tỷ số 117-112 bất chấp nỗ lực lội ngược dòng mạnh mẽ vào cuối hiệp 4 căng thẳng tại Chase Center.

Các nhà đương kim vô địch bị dẫn trước 14 khi chỉ còn chưa đầy sáu phút, nhưng một Stephen Curry trầm lặng trước đó đã vùng lên để ghi chín điểm như một phần của chiến thắng 14-0 để kết thúc trận đấu. Golden State đã không thể ghi bàn trong 90 giây cuối cùng, và hy vọng của họ đã tiêu tan khi ba người có khả năng kết thúc trận đấu của Jordan Poole không thành công trong 10 giây cuối cùng.

Một Golden State Warriors ba điểm vui vẻ đã bị cầm hòa ở giờ nghỉ giải lao khi Los Angeles Lakers giành được lợi thế sân nhà trong Ván 1.

Sau khi tận dụng lợi thế của việc Sacramento Kings thiếu khả năng bảo vệ vành đai ở hiệp đầu tiên, Warriors đã cảnh giác với sự hiện diện của Anthony Davis trong suốt Ván 1. Đội chủ nhà đã thực hiện được 53 lần ba điểm, nhiều hơn họ gần 12 điểm. trung bình mùa giải hàng đầu giải đấu là 41,4

Thay vào đó, Lakers chỉ thực hiện 25 cú sút từ sâu, tấn công từ sâu để vượt qua Warriors với tỷ số 52-30 trong sơn. Điều đó cũng chuyển thành đường ném phạt trong tỷ số quyết định trận đấu là 29-6 trong các lần thử.

Davis là kiến ​​trúc sư của sự thống trị bên trong đó, kết thúc với 30 điểm, 23 lần bật lại, 5 pha kiến ​​​​tạo và 4 lần cản phá để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất không thể tranh cãi trong trò chơi. Kevon Looney đã có một hiệu suất phục hồi hơn 20 lần khác với 23, mặc dù cảm giác đó không bao giờ giống như cách họ đã làm trước Kings trong Ván 7.

Sau khi Golden State mở đầu trận đấu với tỷ số 10-2, Los Angeles đã có phần lớn động lực cho đến khi Warriors bùng nổ vào cuối hiệp thứ tư. Curry đã bị Jarred Vanderbilt ngoan cường cầm chân trong phần lớn thời gian của trận đấu, dẫn đến 25 nỗ lực ghi bàn từ Klay Thompson năng nổ.

Thật không may cho Warriors, Thompson sẽ ghi 9 ăn 25 từ sân với 25 điểm, trong đó Curry dẫn đầu với 27. Jordan Poole đã cải thiện với 21, sáu pha kiến ​​​​tạo và không có lần chuyển hướng nào, mặc dù anh ấy có các lựa chọn sút ở hai phần sở hữu cuối cùng. sẽ được xem lại.

JaMychal Green, chứng kiến ​​​​thời gian thi đấu hiếm hoi so với tiền đạo sinh năm hai Jonathan Kuminga, là Chiến binh duy nhất đạt tỷ lệ sút 50% trở lên khi anh ấy thực hiện hai trong số bốn lần thực hiện từ cự ly xa trong hiệp một. Họ sẽ chỉ sút xa 40,6% so với 46,7% của Lakers.

Kế tiếp: Xếp hạng mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Golden State Warriors

Golden State cần nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho Davis trước Ván 2 hôm thứ Năm, đặc biệt khi LeBron James kém 22 điểm sau 24 cú đánh. Dựa trên trò chơi đầu tiên này, sê-ri dường như được xác định bằng việc liệu các Chiến binh có thể thực hiện các cú đánh của họ từ phạm vi ba điểm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *