Golden State Warriors: Phát hành APB trên Jordan Poole

Mặc dù đã giành được chiến thắng 121-106 tại Chase Center vào tối thứ Tư, Golden State Warriors vẫn bị dẫn trước với tỷ số 3-2 đầy bất ổn. Một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cuộc đấu tranh ở vòng hai của họ là băng ghế dự bị thiếu năng suất.

Mỗi chức vô địch diễn ra trong triều đại nổi tiếng và không gián đoạn của Warriors đều có sự góp mặt của một nhóm những người đóng vai trò quan trọng, những người có thể tham gia từng phút một và tác động đến trận đấu theo cách này hay cách khác.

Trong trận chung kết 2014-15 của họ, những người như Leandro Barbosa, Festus Ezeli và Shaun Livingston đã mang đến những phút thi đấu chất lượng khi được gọi để đánh vần những người mới bắt đầu. Trong thời đại của Kevin Durant, những cầu thủ như Andre Iguodala, David West và Quinn Cook đã từng đối đầu với một số đội Cleveland Cavaliers có chiều sâu.

Jordan Poole là một thành phần vô giá trên băng ghế dự bị của Golden State Warriors mùa trước, nhưng điều đó đã không được chuyển thành hậu mùa giải năm nay.

Cùng với Gary Payton II, Otto Porter Jr. và Nemanja Bjelica, Poole tiếp tục xu hướng và đảm nhận vai trò “người đánh lửa” trên băng ghế dự bị của Warrior, sử dụng những cú chặt chân do chính anh ấy tạo ra để giúp đánh bại Boston Celtics trong trận Chung kết NBA .

Mùa giải này, cầu thủ 23 tuổi đã không thể lặp lại thành công của mình, mức độ tự tin của anh ấy dao động trong quá trình sản xuất. Golden State liên tục dính chấn thương trong suốt mùa giải thường xuyên và các cầu thủ phải nhanh chóng hòa nhập và điều chỉnh. Stephen Curry đã bỏ lỡ tổng cộng 26 trận trong mùa giải này trong khi Andrew Wiggins đã bỏ lỡ 45 trận. Có rất nhiều bộ phận chuyển động và kết quả là vòng quay của Warriors liên tục thay đổi.

Tuy nhiên, Poole đã thi đấu tất cả 82 trận trong mùa giải này, cùng với Kevon Looney trở thành những Chiến binh duy nhất lập được kỳ tích. Anh ấy có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân, và Steve Kerr đã để anh ấy mắc sai lầm trong cả năm. Tuy nhiên, chấn thương tương tự đã xảy ra với Poole vào đầu mùa giải vẫn ám ảnh anh ở vòng loại trực tiếp.

Về mặt phòng thủ, Poole là một con tàu đắm. Anh ấy đưa ra rất ít sự phản kháng với tư cách là một hậu vệ đang có bóng và đã nhiều lần không thực hiện được các pha luân chuyển phòng ngự. Anh ấy là mục tiêu phòng ngự của Kings ở vòng đầu tiên và Lakers đã thực hiện sứ mệnh của mình là liên tục để Poole đóng vai trò là cầu thủ phòng ngự trong vòng loại trực tiếp.

Về mặt tấn công, sự tự tin của anh ấy rõ ràng đang bị lung lay. Việc lựa chọn cú đánh của anh ấy đôi khi rất khó hiểu, thường bỏ qua vẻ ngoài chất lượng cho những cú đánh có tỷ lệ thấp gây tranh cãi. Anh ta kiêu ngạo hơn với bóng trong tay và với việc Poole kiểm soát, hàng công của Warriors trông có vẻ vô tổ chức và thiếu tổ chức.

Các số liệu thống kê sau mùa giải của Poole đã giảm đáng kể trên diện rộng và số phút thi đấu của anh ấy sau đó cũng giảm mạnh. Trong thời gian diễn ra trận Chung kết năm ngoái, Poole ghi trung bình 17 điểm mỗi cuộc thi với tỷ lệ bắn 50,8% từ sân và 39,1% bắn từ cự ly ba điểm. Năm nay, những con số đó đã giảm mạnh xuống còn 10,6 điểm mỗi trận với 34,4% bắn từ sân và 26,7% bắn từ ba chỉ trong 261 phút sau mùa giải.

Trong ván 4, Poole chỉ nằm trên sàn trong 10 phút, thực hiện cú đánh 0 ăn 4 từ sân và thực hiện hai lượt quay trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã cho thấy một số cải thiện với quyết định của mình trong Ván 5, nhưng anh ấy vẫn chỉ sút 5 ăn 14 từ sân.

Kế tiếp: Golden State Warriors thắng Ván 5, mọi con mắt đổ dồn vào một chấn thương có thể thay đổi loạt trận

Đây là một giai đoạn hậu mùa giải đáng quên đối với ‘JP’, nhưng cơ hội của Warriors một phần phụ thuộc vào khả năng phối hợp hành động của anh ấy. Trong ván 1 của loạt trận đấu với Lakers, anh ấy đã có 21 điểm khi bắn 7 ăn 15 và bắn 6 ăn 11 từ sâu. Có bằng chứng cho thấy anh ta có thể điều chỉnh con tàu và tìm ra rãnh của mình, nhưng việc thoát ra khỏi con đường của chính mình và để trò chơi đến với anh ta là tùy thuộc vào Poole.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *