Hãy đặt cược ủng hộ của Michael Porter Jr. đây là trong trò chơi 1

Tiền đạo Denver Nuggets Michael Porter Jr. có thể là nhân tố X trong NBA Finals vì khả năng ghi bàn của anh ấy với tốc độ cao như vậy, đặc biệt là từ ngoài vạch 3 điểm.

MPJ ghi trung bình 14,6 điểm mỗi trận trong trận playoff của Denver, nhưng anh ấy chơi rất hiệu quả, ghi 45,5% từ sân và 40,8% từ cự ly 3 điểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mục tiêu trong thị trường chống đỡ trong Trò chơi 1 của Vòng chung kết NBA Nuggets-Miami Heat, thì không đâu khác ngoài trò chơi này trong Porter Jr.

Đặt cược chống đỡ của Michael Porter Jr. tốt nhất cho Game 1 của NBA Finals

Không có gì bí mật rằng Porter Jr. được bật đèn xanh từ bên ngoài vòng cung, và anh ấy đã đạt được 3 giây với tốc độ đáng kinh ngạc sau mùa giải này.

Đầu mùa giải này, MPJ đã có một trận đấu với Miami, nơi anh ấy thực hiện cú sút 5 ăn 13 từ bên ngoài vòng cung và anh ấy đã thực hiện ít nhất ba cú sút từ bên trong trong 8 trong số 15 trận đấu loại trực tiếp mùa này, trong đó có 4 cú sút thẳng.

The Heat đứng thứ tám trong số các đội đá playoff về số lần ném 3 điểm mỗi trận (12,3), Denver và Porter Jr. nên có thể nhìn rõ từ bên trong.

Khi nói đến việc đặt cược vào những đạo cụ này, tôi muốn xem khối lượng và MPJ có nó. Anh ấy đã thực hiện gần bảy cú sút từ sâu (6,9) mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả chuỗi ghi 3 điểm với hai con số.

Với hiệu suất của mình, anh ấy cần kiếm được HƠN 2,5 điểm 3 điểm nếu anh ấy nhìn thấy gần 10 lượt xem vào tối thứ Năm.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *