Morris nói Jokic sẽ ‘hiểu được’

Trong trận đấu vào tháng 11 năm 2021 giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Nikola Jokic đã đẩy Heat về phía trước Markieff Morris xuống đất sau khi Morris phạm lỗi với anh ta.

Tiền đạo kỳ cựu vẫn còn buồn về vụ việc, kể với Matt Barnes và Stephen Jackson về chuyện đó Tất cả khói podcast rằng đó là một “cú đánh hơi” từ MVP hai lần.

Morris nói: “Đó là một cú đấm tệ hại. “Nhưng anh ấy sẽ lấy được. Đừng vấp ngã.”

Hậu quả của sự cố là Morris đã phải bỏ lỡ một khoảng thời gian đáng kể do bị đòn roi.

“Một cú đánh hơi,” anh tiếp tục. “Đó là những gì chúng tôi gọi nó trong mui xe của tôi. … Vì vậy, cú đánh đó khá khó khăn. Nó giống như một chiếc roi nhỏ. Ý tôi là, đến 350, khiến tôi mất cảnh giác, thực sự không thể *** được. Nhưng bạn biết đấy, lúc đó tôi đã có chút nhầm lẫn. Đó là nhiều hơn về Miami Heat. Họ chỉ đang cố gắng bảo vệ tôi khỏi, bạn biết đấy, chống lại tôi khỏi chính tôi. Nhưng tôi được phép thi đấu khoảng hai tuần sau đó. Họ chỉ giữ tôi lại. Vì vậy, đó không phải là một trong những điều khiến tôi bị thương, đau đớn hay bất cứ điều gì tương tự.”

Anh em nhà Jokic đang được chú ý sau trận đấu với Denver Nuggets của Miami Heat

Sau khi Morris và Jokic bước vào sân, hai anh em ngôi sao trung phong là Strahinja và Nemanja bước vào để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra thêm giữa hai bên.

Để đáp lại một cặp tweet từ cặp song sinh Morris, anh em nhà Jokic đã tạo một tài khoản trên Twitter với mục đích duy nhất là bảo vệ trung tâm Nuggets.

“Bạn nên để mọi chuyện như thế này thay vì công khai đe dọa anh trai của chúng tôi!”, dòng tweet viết. “Anh trai cậu chơi bẩn trước. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đợi bạn!! Anh em nhà Jokic.”

Vài tuần sau, Strahinja và Nemanja có chuyến đi đến Miami để tham dự trận đấu của Nuggets với Heat.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *