NBA Mock Draft: Pacers tạo ác mộng vì sai lầm

Pacers có một dự thảo quan trọng sắp diễn ra trong mùa giải này. Chúng tôi dám nói rằng, bản dự thảo quan trọng nhất mà nhóm đã có trong nhiều thập kỷ. Đội này đang phát triển nhưng rất ít thông tin về dự thảo này sẽ chứng tỏ là một đòn giáng mạnh vào quá trình xây dựng lại và có thể khiến nhượng quyền thương mại phải trả giá bằng cầu thủ quan trọng nhất của nó.

CBS đã phát hành bản nháp giả mới nhất của họ, và trong đó, Pacers đưa ra một lựa chọn khó khăn sẽ là thảm họa cho đội. Đây là nơi CBS đã đưa ra 10 lựa chọn dự thảo hàng đầu vào mùa hè này:

  1. Victor Wembanyama, Detroit Pistons
  2. Scott Henderson, Tên lửa Houston
  3. Brandon Miller, San Antonio Spurs
  4. Cam Whitmore, Charlotte Hornets
  5. Amen Thompson, Người tiên phong Portland
  6. Keyonte George, Phép Thuật Orlando
  7. Cason Wallace, Indiana Pacers
  8. Ausar Thompson, phù thủy Washington
  9. Jarace Walker, Utah Jazz
  10. Nick Smith Jr., Dallas Mavericks

Bây giờ, theo mệnh giá, Cason Wallace là một lựa chọn tốt trong xổ số và trong nhiều năm nữa, anh ta sẽ không phải là một lựa chọn bi thảm như vậy. Anh ấy ghi trung bình gần 12 điểm mỗi trận, 4 lần rebound và 4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đã thể hiện sự hứa hẹn sẽ tiến bộ ở cấp độ tiếp theo và người gác đền Kentucky gần đây đã chơi tốt ở NBA.

Nhưng có một vấn đề cốt lõi mà Pacers sẽ phải đối mặt nếu họ chọn Cason Wallace ở lượt chọn đầu tiên trong kỳ NBA ​​Draft.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pacers có những lựa chọn nào?

Chúng tôi đã có quá nhiều người bảo vệ điểm trong danh sách và sự bối rối về sự giàu có ở vị trí bảo vệ.

Pacers đã có quá nhiều điểm bảo vệ. Họ có quá nhiều vệ sĩ cho việc đó. Và mặc dù Wallace có thể trở thành một cầu thủ xuất chúng, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu anh ấy không có thời gian chơi với Pacers vì Haliburton và Nembhard đã chơi mọi lúc.

Chúng tôi không chỉ cần phác thảo tiền đạo với những lựa chọn hàng đầu của mình, mà chúng tôi PHẢI phác thảo tiền đạo với những lựa chọn hàng đầu của mình, nếu không chúng tôi sẽ tiếp tục có một nhóm cầu thủ không thực sự phù hợp với nhau trên sân.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *