Người hâm mộ Nugget: Đặt cược 1 đô la, ĐẢM BẢO giành được 200 đô la tối nay!

Nuggets chỉ còn ba trận đấu trong mùa giải thông thường trước khi cuộc hành quân đến chức vô địch NBA bắt đầu, vì vậy đã đến lúc xây dựng tài khoản ngân hàng của bạn cho vòng loại trực tiếp với chương trình khuyến mãi Colorado tuyệt vời của Bet365: Đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la), ĐẢM BẢO giành được 200 đô la trên bất cứ nơi nào cá cược đêm nay! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ bỏ đi với 200 đô la.

Tìm hiểu bên dưới cách thức hoạt động của ưu đãi tuyệt vời này và cách yêu cầu nó, nhưng hãy hành động nhanh chóng vì nó sẽ sớm hết hạn!

Mã khuyến mãi Bet365 Colorado

Nếu bạn đăng ký Bet365, hãy gửi 10 đô la trở lên, sau đó đặt cược ít nhất 1 đô la vào bất kỳ Nuggets vs. Vào Chủ nhật tối nay, bạn sẽ giành được 200 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả cược của bạn như thế nào. Đó là +20000 khả năng!

Phần của bạn là dễ dàng. Thực hiện theo các bước sau và bạn nhận được 200 đô la:

  1. Đăng ký Bet365 bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10
  4. Đặt cược $1 trở lên vào bất kỳ Nuggets vs. mặt trời

Sau đó, bạn đã hoàn thành công việc của bạn. Ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng khi đặt cược của bạn hoàn tất.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la, ngay cả khi đặt cược ban đầu của bạn chỉ cần là 1 đô la. Nó cũng phải có trong trò chơi với tỷ lệ cược -500 hoặc cao hơn (-300, -110, +120, v.v.), vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên đặt cược cho Nuggets thắng để đảm bảo bạn đáp ứng các thông số.

Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được số tiền thắng cược của mình CỘNG THÊM $200. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được 200 đô la! Bạn là người chiến thắng bất kể nhờ vào sự hào phóng của Bet365.

Chỉ những người dùng Bet365 mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Đăng ký Bet365 ngay bây giờ để nhận bảo đảm thắng $200 cho bất kỳ cược nào tối nay!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *