Nhìn lại những giao dịch Denver Nuggets tốt nhất mọi thời đại

Đối với Denver Nuggets, Carmelo Anthony đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội trong một thời gian dài. Sau khi được xếp thứ 3 chung cuộc tại NBA Draft 2003, Anthony đã thi đấu rất ổn định cho Nuggets trong nhiều mùa giải.

Sau một vài mùa giải mà Nuggets không đạt được nhiều thành công, Carmelo Anthony đã yêu cầu Denver giao dịch. Trong đó, New York Knicks là mục tiêu chính và duy nhất của anh. Điều này khiến Knicks có rất nhiều đòn bẩy, đặc biệt khi coi Anthony sẽ là cầu thủ tự do không bị giới hạn trong mùa giải.

Sau một thời gian dài đàm phán, Knicks cuối cùng đã giao dịch với Anthony và gửi rất nhiều lựa chọn và cầu thủ dự thảo. Minnesota Timberwolves đã tham gia vào thương vụ này, nhưng không có gì quan trọng xảy ra với họ về những gì họ nhận được hoặc giao dịch.

Với giao dịch này, Nuggets đã cử Raymond Felton, Danilo Gallinari, Timofey Mozgov, một lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2014 và một lượt chọn ở vòng một năm 2016, trong đó Denver có hai lượt chọn tốt hơn. Những cầu thủ đáng chú ý nhất mà Nuggets vắng mặt là Carmelo Anthony và Chauncey Billups.

Nhìn lại giao dịch này, Nuggets đã nhận được nhiều hơn những gì họ có thể có, đặc biệt khi xem xét Knicks có thể đã ký hợp đồng với anh ta trong cơ quan tự do chỉ vài tháng sau đó và không mất bất kỳ lựa chọn dự thảo nào trong quá trình này.

Hãy xem lượt chọn đầu tiên đó là gì nhé. Lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2014 hóa ra là lượt chọn tổng thể thứ 12, Dario Šarić. Họ đã giao dịch quyền chọn này để lấy Andre Iguodala, đây là một giao dịch tốt vào thời điểm đó và đến nay vẫn có vẻ như vậy.

Giao dịch mua bán năm 2016 có lợi cho Denver. Họ chỉ tăng hai bậc, nhưng điều đó giúp họ có khả năng giành vị trí thứ 7 chung cuộc cho Jamal Murray. Rõ ràng, lượt chọn dự thảo đó đã là một lượt chọn khép kín kể từ đó, và Murray có thể không được xếp hạng 9 chung cuộc.

Jamal Murray có thể trở thành All-Star năm nay và là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất toàn NBA. Cặp đôi Nikola Jokić và Murray đã được chứng minh là một cặp đôi thành công, sánh ngang với chức vô địch NBA.

Nếu không có thương vụ Carmelo Anthony, Denver Nuggets sẽ không thể xây dựng lại thành công. Rất có thể, nếu Denver giữ Anthony quá lâu mà không giao dịch với anh ấy, Nuggets có thể không giành được chức vô địch NBA Finals 2023. Nếu Anthony không được giao dịch, Nuggets sẽ không thể chọn Jamal Murray.

Đối với New York Knicks, họ chưa bao giờ thực sự thành công trong trận playoff. Trên lý thuyết, việc ghép đôi Amar’e Stoudemire và Carmelo Anthony nghe có vẻ thú vị, nhưng đội chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì và chưa bao giờ lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tư cách một đội.

Cuối cùng, Stoudemire giải nghệ, Anthony được chuyển sang Oklahoma City Thunder, và đội đã trải qua một thời gian dài xây dựng lại. Có thể cho rằng, Knicks hiện đang hoạt động rất tốt vì họ có Đội thứ hai toàn NBA là Julius Randle và đã lọt vào Bán kết Hội nghị miền Đông, nhưng ngay cả như vậy, giao dịch vẫn không đi xuống như New York mong đợi. .

Kế tiếp: Nikola Jokic đã có một sự nghiệp giống HOF chưa?

Nếu Denver Nuggets tiếp tục giành chức vô địch khi Jamal Murray vẫn còn trong đội, điều đó sẽ thực sự ảnh hưởng đến New York Knicks. Khó có thể thấy được những gì họ có thể có đối với New York. Sẽ rất thú vị để xem NBA sẽ như thế nào nếu Knicks chỉ đợi vài tháng để ký hợp đồng với Carmelo Anthony thay vì đổi lấy anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *