Nuggets cược xiên trận đấu chẵn tốt nhất cho NBA Finals 1

Denver Nuggets bước vào Ván 1 của Vòng chung kết NBA gặp Miami Heat với tư cách là đội được 8,5 điểm yêu thích và có một số xu hướng ủng hộ đội khi bước vào trận đấu này.

Nếu những người hâm mộ Nuggets và những người đặt cược muốn mạnh dạn khi cổ vũ cho đội của họ vào tối thứ Năm, thì cược xiên trong cùng một trận đấu là cách hoàn hảo để làm điều đó.

Dưới đây là bốn lựa chọn bạn có thể kết hợp với Denver trong Ván 1:

Tùy chọn đấu nhiệt so với cược xiên cốm tốt nhất

  • Dòng tiền Denver Nuggets (-390)
  • Kentavious Caldwell-Pope 1+ 3 Điểm (-650)
  • Jamal Murray HƠN 22,5 Điểm (-225)
  • Bruce Brown 1+ 3 Điểm (-125)

Cược xiên này được trả với tỷ lệ cược +280 tại DraftKings Sportsbook!

Dòng tiền Denver Nuggets (-390)

Nuggets được yêu thích nhiều trong trò chơi này và tôi muốn họ giành chiến thắng dựa trên một số xu hướng.

Đầu tiên, đội đi sau Ván 7 đang dẫn trước 33-53 trong Ván 1 của loạt trận sau. Không chỉ vậy, Nuggets còn có lợi thế đột phá lớn ở đây, điều này báo hiệu rất tốt cho lịch sử NBA.

Denver đã thắng 8-0 trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp mùa này và tôi mong đợi lối chơi mạnh mẽ đó sẽ tiếp tục.

Kentavious Caldwell-Pope 1+ 3 Điểm (-650)

Kentavious Caldwell-Pope đã sút 41,1% từ ngoài vòng cung trong vòng loại trực tiếp và anh ấy đã thực hiện một cú sút từ ngoài vòng cung trong sáu trận liên tiếp.

Đây là một chỗ dựa khá dễ dàng, vì KCP sẽ thấy rất nhiều âm lượng từ bên trong và anh ta là một trong những xạ thủ đáng tin cậy nhất của Denver trong sê-ri này.

Jamal Murray HƠN 22,5 Điểm (-225)

Jamal Murray đã ghi được 26 điểm trở lên trong bảy trong tám trận gần đây nhất của anh ấy, chiếm ưu thế về khả năng phạm lỗi cho Nuggets ở vòng loại trực tiếp.

Murray có thể phải đối đầu với Gabe Vincent ở loạt trận này, nhưng 22,5 điểm là ngưỡng đủ thấp để tôi ủng hộ anh ấy vượt qua. Người bảo vệ Nuggets đã chơi với phong độ quá cao sau mùa giải này để có thể loại bỏ nó.

Bruce Brown 1+ 3 Điểm (-125)

Bruce Brown sẽ lại là cầu thủ quan trọng của Denver trong loạt phim này, đặc biệt nếu Heat quyết định giảm bớt.

Người gác đền kỳ cựu đạt tỷ lệ sút 35,8% so với 3 trong mùa giải thông thường, và mặc dù con số đó đã giảm xuống ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy vẫn thực hiện ít nhất một cú sút từ sâu trong 5 trong 6 trận gần đây nhất của mình.

Brown sẽ thực hiện các cú đánh mở và anh ấy đã cố gắng thực hiện 2,5 cú sút từ sâu mỗi trận trong suốt vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, trong 6 trận gần nhất của anh, con số đó đã tăng lên 3,2.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *