Tiện ích mở rộng của KCP sẽ như thế nào đối với Denver Nuggets?

Mùa giải trước, Denver Nuggets đã cử người bảo vệ điểm dự phòng Monte Morris và người bảo vệ bắn súng xuất phát của họ, Will Barton. Giao dịch này rất khó thực hiện, vì Morris đã tự khẳng định mình là một trong những phương án dự phòng tốt nhất của giải đấu, còn Barton đã ở Denver trong 8 mùa giải trước khi bị giao cho Washington Wizards.

Đổi lại họ sẽ nhận được ai? Một trong những cánh 3 và D hàng đầu của giải đấu, Kentavious Caldwell-Pope. Anh ấy chưa bao giờ là một cầu thủ hào nhoáng, và mặc dù anh ấy được chọn đứng thứ 8 chung cuộc trong NBA Draft 2013, do lớp dự tuyển đó thiếu chiều sâu, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất năm đó.

Việc bổ sung KCP thực sự đã đẩy Denver Nuggets lên cao và họ đã giành chức vô địch NBA 2023. KCP đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu trước năm đầu tiên ở Denver. Anh ấy đã giành chức vô địch NBA Finals 2020 cùng Los Angeles Lakers trong bong bóng. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với đội và chính xác là những gì Nuggets cần để thành công.

Khả năng bắn 3 điểm của anh ấy là một trong những thành tích tốt nhất NBA, khi anh ấy sút 42,3% từ cự ly xa ở mùa giải trước, đây tình cờ là một dấu ấn trong sự nghiệp bắn súng. Tỷ lệ đánh cắp 1,5 lần mỗi đêm của anh ấy thực sự cho thấy anh ấy là một hậu vệ giỏi như thế nào, vì anh ấy và Aaron Gordon được giao rất nhiều nhiệm vụ bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất của đối phương.

Nói về pha bắn 3 điểm của Caldwell-Pope, anh không mấy hài lòng anh ấy không được mời tham gia cuộc thi 3 điểm trong thời gian nghỉ All-Star. Có một đồng đội như Nikola Jokić thực sự hữu ích, bởi vì anh ấy là một cầu thủ xuất sắc từ những pha bắt bóng và sút bóng nhờ lối chơi của Jokić.

Nhìn vào hợp đồng của KCP, anh ấy có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới trị giá 15,4 triệu USD. Với tài năng của mình, anh ấy chắc chắn xứng đáng được nhiều hơn thế. Ngoài ra, với độ tuổi của mình, anh ấy có thể muốn tìm kiếm sự đảm bảo về tài chính và cố gắng hướng tới một thỏa thuận lâu dài. Caldwell-Pope sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 2 và thật khó để nói anh ấy sẽ chơi ở NBA bao lâu nữa. Bởi vì điều này, anh ta có cơ hội tốt để từ chối sự lựa chọn của người chơi.

Tuy nhiên, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy chọn một cầu thủ và thương lượng gia hạn hợp đồng. 15,4 triệu USD là một số tiền lớn và anh ấy chắc chắn xứng đáng từng xu trong hợp đồng đó. Nhưng khi mùa giải sắp đến, thật hợp lý khi anh ấy thử tấn công vào thị trường đại lý tự do để xem anh ấy đáng giá bao nhiêu tiền. Nhiều đội đã dự kiến ​​​​không gian giới hạn trong mùa giải sắp tới này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi KCP rời Denver nếu anh ấy nhận được một lời đề nghị hợp đồng lớn.

Lớp đại lý miễn phí năm 2024 không phải là lớp tốt nhất trên thế giới. Chắc chắn, có những cầu thủ như LeBron James và James Harden, nhưng đẳng cấp này không có những tên tuổi lớn nhất. Hầu hết các cầu thủ có thể gia hạn hợp đồng trước mùa giải nếu họ muốn, điều này có thể làm giảm số lượng đại lý miễn phí.

Vì lợi ích của bài viết, hãy giả sử Kentavious Caldwell-Pope đồng ý 100% với việc ở lại với Denver Nuggets. Anh ấy sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và đàm phán một hợp đồng kéo dài nhiều năm từ Denver. Nó sẽ trông như thế nào?

Đối với một người, với độ tuổi của anh ấy, Nuggets có thể không muốn giao cho anh ấy một hợp đồng 4 hoặc 5 năm. KCP có lẽ muốn đảm bảo tài chính nhiều nhất có thể, vì chúng ta không bao giờ biết khi nào kỹ năng chơi bóng rổ của anh ấy sẽ thụt lùi.

Một điều đáng nói nữa là tùy chọn cầu thủ của anh ấy có thể sẽ bị từ chối và đó là vì anh ấy đáng giá hơn nhiều tiền. Tuy nhiên, không chắc chắn 100% rằng anh ta sẽ từ chối lựa chọn này. Anh ta có thể có giá trị hơn sự lựa chọn của người chơi, nhưng nó không hơn gì. Điều đó nói lên rằng, đây là một bản gia hạn hợp đồng tốt cho Kentavious Caldwell-Pope.

Denver Nuggets đã tái ký hợp đồng với Kentavious Caldwell-Pope có thời hạn 3 năm trị giá 54 triệu đô la kèm theo lựa chọn đội vào năm ngoái

54 triệu USD là một con số chắc chắn đối với Kentavious Caldwell-Pope. Điều này sẽ khiến anh ấy tiếp tục chơi cho Denver Nuggets trong ít nhất mùa giải ở tuổi 33, nếu họ từ chối lựa chọn đội mà họ đưa ra giả thuyết cho anh ấy.

18 triệu đô la mỗi mùa là một con số chắc chắn và nó chính xác là giá trị của nó. Nếu KCP không lùi bước, thì Denver Nuggets có thể nhận được lựa chọn đội và thậm chí có thể thực hiện một thỏa thuận khác, nhưng điều đó sẽ giảm trong tương lai.

Kế tiếp: Rivers dự đoán Nikola Jokic sẽ nghỉ hưu sớm

Dù Kentavious Caldwell-Pope có tái ký hợp đồng với Denver Nuggets hay không, họ vẫn sẽ có anh ấy trong ít nhất một mùa giải nữa. Với anh ấy, cũng như những người còn lại trong đội hình xuất phát, rất có thể họ có thể lặp lại ngôi vô địch NBA mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *