Trở lại Nuggets để giành Game 1 vs. Lakers trên sân nhà

Bóng rổ playoff NBA trở lại vào tối thứ Ba cho Trận 1 của Vòng chung kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets.

Đó là trận tái đấu của Vòng chung kết Western Conference 2020 ở Orlando, Fla. Bong bóng NBA, khi Lakers đánh bại Denver trong năm trận trên đường đến chức vô địch NBA.

Giờ đây, vai trò đã được đảo ngược khi Lakers nổi lên như lựa chọn số 1. 7 và Denver là số 1. 1 và một mục yêu thích nhỏ để giành chiến thắng trong loạt phim.

Anthony Davis và LeBron James đã thể hiện ấn tượng ở vòng loại trực tiếp, lần lượt hạ gục Memphis Grizzlies và Golden State Warriors trong sáu trận đấu, thể hiện chiều sâu của họ từ các bước di chuyển trong thời hạn giao dịch của họ.

Davis và Nikola Jokic lẽ ra sẽ có một trận đối đầu tuyệt vời trong loạt trận này, nhưng ai là người có lợi thế hơn trong Ván 1?

Hãy đi sâu vào tỷ lệ cược của tôi và các cược tốt nhất cho trận mở màn vào Thứ Ba:

Lakers vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Nuggets

Dự đoán và lựa chọn Lakers vs Nuggets

Nếu có một điều mà người đặt cược cần biết về đội Nuggets này, thì đó là họ đang chiếm ưu thế trên sân nhà.

Denver đã đi 34-7 trong mùa giải thường xuyên trên sân nhà, xếp thứ 2. 2 trong giải đấu về xếp hạng tấn công và số 1. 6 trong đánh giá phòng thủ. Ball Arena cũng là một không gian an toàn trong vòng loại trực tiếp, khi Nuggets thắng 6-0 trong tòa nhà của họ.

Lakers cũng rất hay trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp, nhưng chiến thắng ở Denver lại là một điều khác biệt nhiều.

Nuggets có lợi thế bắn súng vượt trội (đứng thứ hai về tỷ lệ 3 điểm sau Los Angeles ở vị trí thứ 11 trong vòng loại trực tiếp), điều này có thể gây khó khăn cho LA.

Chìa khóa sẽ làm Jokic chậm lại, và Davis thực sự là Laker duy nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ. Los Angeles là +9,1 điểm trên 100 tài sản khi Davis có mặt trên sân và -7,8 điểm trên 100 tài sản khi anh ấy không tham gia loạt trận.

Nếu không thể bắt chước những phút thi đấu của Jokic, Los Angeles sẽ gặp khó khăn trước đội bóng sâu Denver.

Ở nhà, tôi sẽ ủng hộ Nuggets thắng Ván 1 và bù đắp chênh lệch.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *