Tỷ lệ ngụ ý của việc Nuggets giành chiến thắng trong trận chung kết NBA là điên rồ

Denver Nuggets chưa bao giờ giành chức vô địch NBA, nhưng điều đó được cho là sẽ thay đổi trong mắt những người đặt cược trong trận Chung kết NBA 2023 với Miami Heat.

Denver được ưa thích với tỷ số -400 đến bất kỳ nơi nào cao tới -450 so với Miami, khiến nó trở thành trận đấu được yêu thích nhất thứ hai trong lịch sử NBA Finals.

Nó có ý nghĩa rằng Nuggets, No. 1 ở miền Tây, được ưu ái trước đội Miami này (lượt chọn số 8), nhưng Denver có khả năng nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien như thế nào khi tất cả đã được nói và làm xong?

Dưới đây là các xác suất ngụ ý để Nuggets giành chiến thắng trong loạt trận:

Khả năng Denver Nuggets vô địch NBA

Ở mức -400, Nuggets có xác suất ngụ ý là 80,0% để giành chiến thắng trong chuỗi trận.

Cần lưu ý rằng Heat thực sự là đội lớn hơn trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Boston Celtics, nhưng họ vẫn thắng trong bảy trận.

Có rất nhiều lý do để thích Denver trong loạt trận này, bắt đầu từ sự thống trị của đội trên sân nhà trong suốt mùa giải. Nuggets có thành tích hoàn hảo 8-0 ở vòng loại trực tiếp tại Ball Arena và 34-7 trên sân nhà trong mùa giải thông thường.

Điều đó, cùng với hàng công tấn công tinh nhuệ của Denver, sẽ khiến đội phòng ngự ở Miami trở thành cơn ác mộng.

Sau mùa giải này, vị trí của Nuggets:

  • Đầu tiên trong xếp hạng tấn công
  • Xếp hạng ròng đầu tiên
  • Đầu tiên về tỷ lệ hồi phục
  • Đầu tiên hỗ trợ tỷ lệ doanh thu
  • Đứng đầu về tỷ lệ đánh bắt thực tế
  • Đứng đầu về tỷ lệ doanh thu

Denver cũng có rất nhiều khả năng bắn súng, với cả năm cầu thủ xuất phát của đội đều bắn trên 35,0% từ ngoài vòng cung trong vòng loại trực tiếp.

The Heat đã có một màn trình diễn ấn tượng và khó có thể xảy ra đến NBA Finals, nhưng chỉ là một hạt giống số 1 khác. 8 đã tiến vào Chung kết (New York Knicks 1999). Những người đánh cược nghĩ rằng cuộc chạy đua của Cô bé Lọ Lem dừng lại ở đây cho Miami với Denver được coi là ứng cử viên nặng ký được yêu thích nhất.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *