Vấn đề anh hùng được gói gọn trong hai phần tư kinh dị

Golden State Warriors đã phải chịu một trận thua đau lòng trước Los Angeles Lakers trong Trò chơi 3 của loạt trận Bán kết Hội nghị Miền Tây của họ, với sự sợ hãi kéo dài 24 phút đã hủy hoại một khởi đầu tích cực tại Crypto.com Arena.

Khi Moses Moody hạ gục cú ăn ba với 7:53 còn lại trong hiệp hai, Golden State dẫn trước 40-29 với Los Angeles dường như không thể tấn công. Nhưng Warriors sẽ tiếp tục ghi được 34 điểm trong 24 phút tiếp theo khi Lakers lật ngược tình thế hoàn toàn theo phong cách tàn khốc.

Ván 3 cung cấp một bản tóm tắt tất cả các vấn đề của Golden State Warriors đã cản trở phong độ của họ trong suốt mùa giải.

Sau thành tích tệ hại với tỷ số 11-30 trong mùa giải thông thường, có sự lạc quan dành cho Warriors khi họ đã thắng hai trận đường trường cuối cùng của họ ở Sacramento và phục hồi sau chiến thắng vượt trội trong Ván 2. Los Angeles, với Golden State bị hủy diệt bởi doanh thu của chính họ và một phòng thủ dễ bị tổn thương.

Lakers bắt đầu sự trở lại của họ với tỷ số 30-8 để khép lại hiệp một, biến tỷ số thiếu 11 điểm thành dẫn trước 11 điểm chỉ sau hơn bảy phút. Warriors đã có rất nhiều lượt đi trong khoảng thời gian đó, ảnh hưởng đến khả năng ghi bàn của chính họ và mang lại cho Los Angeles cuộc sống tấn công mới kém hiệu quả trước đây với vẻ ngoài dễ dàng hơn trong quá trình chuyển đổi.

Điều tương tự cũng xảy ra trong quý thứ ba với điểm nhấn duy nhất của Golden State đến từ một cú lừa quái dị của Andrew Wiggins trước Anthony Davis. Nó không thể châm ngòi cho Warriors, những người đã bị nghẹt thở bởi sự kiểm soát hoàn toàn của Davis ở hàng thủ, khi ngôi sao của Lakers trở lại với trận đấu hay nhất của anh ấy.

Anh ấy xuất hiện trên màn hình thay vì cho phép mở ba phần trong phạm vi phủ sóng, nhưng đã sử dụng chiều dài và tinh thần thể thao của mình để chơi trò mèo vờn chuột hoàn hảo nhằm vô hiệu hóa hoàn toàn hành vi phạm tội thường bùng nổ của Golden State. Davis kết thúc với 25 điểm, 13 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ, 3 lần đánh cắp và 4 lần cản phá trong 33 phút, và thậm chí điều đó có thể không xác định đầy đủ tác động của anh ấy đối với cuộc thi.

Ghi 34 điểm trong 24 phút sẽ không có lợi cho việc giành được kết quả xứng đáng, ngay cả khi bạn ghi được 63 điểm trong 24. 37 quả ném phạt còn lại cho đội chủ nhà.

Wiggins có thể ngẩng cao đầu với 16 điểm và 9 rebound trong một pha sút 6 ăn 11 hiệu quả, nhưng không có nhiều điều khác để viết về quả phạt góc của Golden State. Stephen Curry dẫn đầu với 23 cú sút, mặc dù anh ấy đã thực hiện 21 cú sút để đạt được điều đó. Sau khởi đầu nóng bỏng với 11 điểm trong quý đầu tiên, Klay Thompson chỉ có bốn lượt đi sau đó và giành được sáu lượt quay cao nhất trong sự nghiệp trong trận playoff như một phần trong tổng số 19 lượt quay cho Warriors.

Kế tiếp: Golden State Warriors đã đưa ra một bản cập nhật lạc quan về Andre Iguodala

Trận thua hiện gây áp lực cực lớn lên Golden State để một lần nữa kết thúc loạt trận ở Ván 4. Đó không phải là một viễn cảnh xa lạ đối với các nhà đương kim vô địch, những người đã dẫn trước 2-1 trong mỗi hai loạt trận playoff gần đây nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *