Vanderbilt nói Jokic luôn ‘khác biệt’

Tiền đạo Jarred Vanderbilt của Los Angeles Lakers đã trải qua mùa giải rưỡi đầu tiên tại NBA với Denver Nuggets, chơi cùng với Nikola Jokic.

Cuối cùng, Denver đã giao anh ta cho Minnesota Timberwolves, nhưng không phải trước khi anh ta có thể nhanh chóng biết rằng Jokic “khác biệt”.

Vanderbilt kể lại trải nghiệm của anh ấy khi chơi với MVP hai lần, trong lần xuất hiện gần đây trên Theo Pinson Chạy cuộc đua của bạn podcast.

“Anh ấy thật khác biệt,” Vanderbilt nói với Pinson. “Khi anh ấy nhận ra mình giỏi như thế nào và tác động mà anh ấy có thể tạo ra, khi ở đó, anh ấy luôn rất giỏi. Nhưng họ đã thúc ép anh ấy, hãy giành MVP… Một khi anh ấy nhận ra mình có thể làm được điều đó thì mọi chuyện đã kết thúc. “

Chà, Jokic rõ ràng đã nhận ra điều đó và không bao giờ nhìn lại. Một lần nữa, anh ấy đã giành được hai giải thưởng MVP NBA và hiện cũng đã thêm MVP của trận Chung kết vào hộp đựng cúp của mình.

Cầu thủ người Serbia đã gây ấn tượng mạnh khi Nuggets chiến đấu để giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ, thậm chí còn đánh bại Lakers của Vanderbilt trên đường đi.

Anh ấy đã có một trận playoff quái vật, ghi trung bình 30,0 điểm, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút tổng thể 54,8% và 46,1% từ ngoài vòng cung.

Cựu cánh Denver Nuggets Jarred Vanderbilt đang được Lakers trả tiền

Mặc dù Vanderbilt không có vinh dự được chơi bên cạnh Jokic đủ lâu để giành chức vô địch nhưng anh ấy vẫn có thể làm tốt cho bản thân.

Trên thực tế, vào đầu tuần này, anh đã được Lakers trả tiền khi họ ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 48 triệu đô la với anh.

Theo Shams Charania của The Athletic, hợp đồng mới của cầu thủ 24 tuổi này sẽ bao gồm tùy chọn cầu thủ vào năm cuối cùng.

Hợp đồng Vanderbilt chắc chắn là xứng đáng. Anh ấy đã trở thành một cầu thủ hiệu quả cho Los Angeles, sau khi gia nhập đội vào thời hạn giao dịch.

Anh ấy ra sân trung bình khoảng 24 phút mỗi lần ra sân, ghi 7,2 điểm, 6,7 rebounds và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *