Việc buôn bán Warriors bị hạn chế trong các trận đấu của Lakers

Khi Golden State Warriors đổi James Wiseman lấy Gary Payton II vào thời hạn giao dịch tháng Hai, họ đã hình dung ra ai đó sẽ trở lại như một phần quan trọng và cần thiết trong trận đấu loại trực tiếp của họ.

Nhưng giống như bất kỳ người chơi nhập vai nào, việc sử dụng Payton sau mùa giải có thể khác nhau tùy thuộc vào trò chơi. Sau vai trò được xác định rõ hơn trong loạt trận đầu tiên của Warriors trước Sacramento Kings, trận đấu hiện tại với Los Angeles Lakers không mấy rõ ràng.

Với khả năng phòng thủ không được đánh giá cao và những điểm yếu trong tấn công của anh ấy ngày càng bộc lộ, Gary Payton II nhận thấy mình có vai trò thấp hơn đối với Golden State Warriors.

The Kings có hai cận vệ bùng nổ, De’Aaron Fox và Malik Monk, những người chủ yếu là chất xúc tác đẩy Warriors đến một loạt bảy trận đấu cam go. Kết quả là Payton chơi trung bình hơn 23 phút trong Ván 1 và 2, trước khi một trận ốm khiến anh phải ngồi ngoài trong Ván 3 và ảnh hưởng đến phần còn lại của loạt trận.

Anh ấy vẫn chơi hơn 16 phút trong Ván 7 với Kings, giúp hạn chế Fox và Monk khi Stephen Curry tiếp quản với tuyệt phẩm 50 điểm để đẩy Golden State vượt qua các đối thủ trẻ của họ ở California.

Nhưng bây giờ, thay vì tấn công được dàn dựng bằng lối chơi bảo vệ, Warriors phải đối mặt với một đội do siêu sao lớn Anthony Davis và cánh tàu chở hàng LeBron James dẫn đầu. Mặc dù D’Angelo Russell đã chứng tỏ là lá chắn thứ ba tốt cho Lakers cho đến nay, nhưng quy mô đội hình của họ khiến sức mạnh của Payton trở nên kém giá trị hơn trong trận đấu cụ thể này.

Hàng thủ của Laker, vốn xoay quanh việc dồn lên và cản phá Curry, cũng bộc lộ điểm yếu của Payton trong vai trò xạ thủ ba điểm. Anh ấy có thể đã sút 50% từ ba quả trong mùa giải thông thường, nhưng những con số đó nói dối khi hàng phòng ngự vẫn thiếu tôn trọng mối đe dọa vòng ngoài của bạn.

Payton hiện đang là 2 ăn 10 từ phạm vi ba điểm cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, với cả hai chiến công của anh ấy đều đến trong Ván 2 trước Kings. Những pha di chuyển cắt bóng và không bóng của anh ấy vẫn là điểm mạnh trong trò chơi của anh ấy, nhưng những điều đó cũng bị đánh giá thấp khi Davis dường như liên tục thu hút sự chú ý xung quanh bức tranh.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Kuminga lóe lên trong thời gian rác rưởi, nhưng liệu nó có đủ để lay chuyển Kerr?

Thật khó để thấy mọi thứ thay đổi phần còn lại của loạt trận, có nghĩa là vai trò của Payton phần lớn sẽ dành cho các tình huống sở hữu mà các Chiến binh đang tìm kiếm các chốt chặn phòng ngự. Không có nghĩa là giao dịch để có được Payton là vô giá trị, mà đúng hơn, đó là một thực tế đối với những người đóng vai trong vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *