Xem trước mùa giải Denver Nuggets

Khi mùa giải NBA sắp kết thúc, điều đó cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn tiền mùa giải sắp bắt đầu. Ngày 5/10, NBA sẽ tổ chức trận bóng rổ đầu tiên (ngoài Summer League) kể từ khi Denver Nuggets vô địch NBA Finals.

Điều đó nói lên rằng, Denver Nuggets đã công bố lịch thi đấu trước mùa giải của họ vào tháng trước. Họ có tổng cộng năm trận, chỉ có một trận trên sân nhà. Nó có thể hiểu được. Có nhiều trò chơi ở Denver có thể không phải là một ý tưởng hay, đặc biệt là khi xét đến độ cao. Để một đối thủ bắt đầu mùa giải NBA của họ ở độ cao một dặm so với mực nước biển có thể hơi khó khăn, vì vậy việc chỉ có một trận sân nhà cho Nuggets là điều hợp lý.

Nhìn vào lịch trình của họ, họ bắt đầu ở Phoenix vào ngày 10 tháng 10. Trận đấu này sẽ rất thú vị vì đây sẽ là trận đấu thứ hai trước mùa giải của Suns và sẽ xem bộ ba mới thành lập gồm Devin Booker, Bradley Beal và Kevin Durant có thể chơi cùng nhau như thế nào.

Nuggets có một chút cạnh tranh với Phoenix, khi Suns đánh bại họ ở vòng loại trực tiếp NBA 2021, trong khi Nuggets đã đánh bại họ trong sáu trận ở vòng loại trực tiếp trước đó. Chắc chắn vẫn sẽ có một số mâu thuẫn giữa họ và chắc chắn sẽ thấy nhiều Mặt trời hơn xuất hiện trong mùa giải thông thường.

Trận đấu thứ hai trước mùa giải của Nuggets sắp diễn ra với Chicago Bulls. Trò chơi sẽ thú vị nhưng không nên mang tính cạnh tranh. Bulls đã không lọt vào vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước và hầu như không lọt vào Giải đấu khởi động. Nikola Vucevic sẽ gặp khó khăn trong việc bảo vệ Nikola Jokić, nhưng Alex Caruso có hàng phòng ngự vòng ngoài để có thể bảo vệ Jamal Murray.

Trận thứ ba lại gặp Bulls, nhưng lần này là ở Denver. Trận đấu này sẽ là trận thứ hai gặp Chicago, nhưng như đã đề cập trước đó, Nuggets có thể quá mạnh để Bulls có thể xử lý một cách tấn công. Chicago không có nhiều hậu vệ giỏi ngoài Alex Caruso và Patrick Williams.

Trận thứ tư và thứ năm sẽ gặp Los Angeles Clippers. Rất có thể, cả Kawhi Leonard và Paul George đều không thi đấu nhiều. Mặc dù các quy tắc quản lý tải đã được áp dụng cho những cầu thủ ngôi sao như Leonard và George. Để họ ngồi ngoài trong các trận đấu trước mùa giải không phải là ngày tận thế, nhưng không có cầu thủ nào có thể sẽ có nhiều phút thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải, do cả tuổi tác và tiền sử chấn thương của họ.

Bây giờ, trong toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải, nhiều cầu thủ xuất sắc nhất NBA có thể sẽ không thi đấu nhiều phút. Phần lớn, nó được trao cho những cầu thủ trẻ hoặc những người trong danh sách không được đảm bảo một suất trong danh sách. Đối với Nuggets, các cầu thủ trẻ của họ, chẳng hạn như Zeke Nnaji, Jalen Pickett, Julian Strawther và Hunter Tyson đều sẽ có số phút thi đấu nhiều hơn bình thường trong mùa giải thông thường để xem liệu họ có đáng để giữ lâu dài hay không. .

Để bắt đầu mùa giải thông thường, Denver Nuggets sẽ gặp Los Angeles Lakers trong đêm khai mạc NBA. Trận đấu này cũng sẽ là một trận đấu thú vị khi Nuggets đã quét sạch Lakers ở trận Chung kết Western Conference cách đây không lâu. Anthony Davis sẽ toàn lực bảo vệ Jokić, và chúng ta sẽ xem liệu Nuggets và Lakers có sẵn sàng trở thành hạt giống hàng đầu từ sớm hay không.

Các trận đấu trước mùa giải của NBA không thực sự quan trọng xét về tổng thể, nhưng vẫn rất thú vị để xem Denver Nuggets sẽ chơi như thế nào. Cho dù Nuggets dẫn 5-0 hay 0-5 hay bất cứ nơi nào ở giữa, Denver vẫn sẽ là ứng cử viên vô địch.

Kế tiếp: Cơ hội vô địch Nuggets là gì?

Mặc dù có vẻ còn lâu nhưng chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là giai đoạn tiền mùa giải NBA diễn ra và sau đó, mùa giải thông thường sẽ trở lại đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *