Xếp hạng 9 tài sản giao dịch hàng đầu của Warriors

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuối cùng, đó là một màn bảo vệ danh hiệu không nhất quán từ Golden State Warriors trong mùa giải này. Đôi khi, họ trông giống như một đội có cơ hội tốt để lặp lại tư cách nhà vô địch. Đặc biệt là trong Hội nghị phương Tây rộng mở. Nhưng sự mâu thuẫn của họ cuối cùng đã trở thành điều tốt nhất khi họ thua Los Angeles Lakers trong sáu trận đấu ở bán kết Western Conference.

Với số điểm hiện tại trong mùa giải, có một số câu hỏi lớn mà đội cần trả lời liên quan đến tương lai của họ. Nhưng không có gì lớn hơn nhiệm vụ cố gắng cải thiện danh sách mà không hoàn thành nó hoàn toàn.

Tin tốt là có cơ hội để Warriors thực hiện một hoặc hai bước đi táo bạo thông qua giao dịch trong mùa giải này.

Trước mùa hè, chúng tôi sẽ liệt kê các tài sản thương mại hàng đầu của Golden State Warriors mà họ hiện có.

9. Gary Payton II

Nhìn vào bảng thống kê, Gary Payton II có thể không phải là cầu thủ nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi Warriors rằng anh ấy có giá trị như thế nào đối với đội, thì khá dễ hiểu rằng anh ấy có giá trị đáng kể.

Payton đã thể hiện vai trò ở NBA như một người bảo vệ quan điểm hiệu quả. Anh ấy có thể chỉ cao 6 foot-2, nhưng anh ấy thể hiện rất rõ cường độ phòng thủ của cha mình. Payton cũng có một hợp đồng kha khá (anh ấy phải trả khoảng 18 triệu đô la trong hai mùa tới). Anh ấy là một cầu thủ lý tưởng mà mọi đội cần phải thành công và dường như luôn trở nên vĩ đại khi các Chiến binh cần anh ấy nhất.

Nếu Warriors muốn thực hiện giao dịch trong mùa giải, Payton có thể được thêm vào thỏa thuận như một chất làm ngọt. Anh ta có thể không phải là tâm điểm của một thương vụ bom tấn, nhưng giá trị thương mại của anh ta tốt hơn mong đợi.

Kế tiếp: KHÔNG. 8 – Một Người Đàn Ông Vĩ Đại Biết Vai Trò Của Mình

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *