Xu hướng này của lịch sử nói rằng hãy đặt cược Nuggets trong Ván 1 với Heat

Denver Nuggets là hạt giống hàng đầu trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA gặp Miami Heat, vì đây là một trong những trận Chung kết thiên về một bên mà chúng ta từng thấy xét về mặt hạt giống.

Miami chỉ là No. 8 giây để tiến tới NBA Finals, nhưng đội đã đánh bại hai ứng cử viên vô địch là Milwaukee Bucks và Boston Celtics để đến được đây.

Một điều quan trọng là khả năng Miami thắng Ván 1, với tỷ số 3-0, nhưng đội đã có xu hướng chống lại điều đó trong loạt trận. Ở vòng loại trực tiếp NBA, các đội bước ra khỏi Ván 7 chỉ có tỷ số 33-53 trong Ván 1 của loạt trận tiếp theo.

Mặc dù đó là tin tốt cho những người hâm mộ Nuggets, nhưng nó không cho chúng tôi biết liệu họ có đưa tin về trò chơi hay không.

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng Heat vs. Nuggets cho Chung kết NBA 1

Denver được ưu ái với 8,5 điểm, đây là một con số nguyên tố để lọt vào NBA Finals, nhưng có một xu hướng nghiêng về Denver ở vị trí này.

NBA ATS Stream cho biết Nuggets over Heat trong Game 1 của NBA Finals

Kể từ năm 2005, đã có 27 trường hợp các đội được nghỉ từ 8 ngày trở lên giữa các trận đấu. Denver, ở vị trí này, có 10. Các đội đã có thành tích ấn tượng 18-9 so với tỷ số chênh lệch trong Ván 1 của loạt trận tương ứng.

Điều đó báo hiệu tốt cho Denver, đội đã thi đấu ưu tú trên sân nhà ở Ball Arena trong cả mùa giải.

Nuggets đã thắng 34-7 trên sân nhà trong mùa giải thường và 8-0 ở vòng loại trực tiếp. Nhìn chung, họ có tỷ số 26-18-1 so với tỷ số chênh lệch với tư cách là đội được yêu thích trên sân nhà, giành chiến thắng trong các trận đấu đó với cách biệt trung bình là 10,1 điểm mỗi trận.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt cược vào Denver trong trận đấu này, đừng để mức chênh lệch khiến bạn không tin tưởng vào đội này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *