3 chỉ số xác định vòng đầu tiên của Warriors

Golden State Warriors đã giành quyền vào vòng hai của NBA Playoffs vào Chủ nhật, đánh bại Sacramento Kings trong Ván 7 sinh tử sau kỷ lục 50 điểm của Stephen Curry.

Ở lượt đi và về, Warriors đã kết thúc trận đấu với đội đi đường giành chiến thắng trong ba trận gần đây nhất. Sau khi dẫn trước loạt trận 2-0, sự thiếu kinh nghiệm thi đấu của các vị vua cuối cùng đã bộc lộ trong nửa sau của Ván 7.

Loạt trận đầu tiên của Golden State Warriors-Sacramento Kings được xác định bởi sự xuất sắc của từng cá nhân, một số trận đấu nhất định và khả năng bắn đồng đội kém.

Giờ đây, Warriors sẽ đối mặt với Los Angeles Lakers ở vòng thứ hai của giai đoạn hậu mùa giải, với loạt trận bắt đầu tại Chase Center vào thứ Ba. Nhưng trước khi chúng ta xem xét loạt trận này, chúng ta hãy xem qua ba số liệu thống kê xác định một trận đấu thú vị và chất lượng cao ở vòng một với Sacramento.

29

Đó là số lần hồi phục nhiều hơn Kevon Looney so với Domantas Sabonis trong một trò chơi không chỉ xác định toàn bộ loạt trận, mà quan trọng hơn là nửa sau của Ván 7 khi các Chiến binh tiêu diệt các vị Vua trên bàn thắng.

Looney đã có 106 lần phục hồi trong loạt trận đến 77 của Sabonis, bao gồm cả lợi thế sáu bảng ở phần cuối của cuộc tấn công. BẰNG của điền kinh Marcus Thompson cho biết, màn trình diễn của Looney đã thay đổi rất nhiều nhận thức về việc Sabonis sẽ tiến lên phía trước.

30.6

Đó là tỷ lệ bắn của Sacramento từ phạm vi ba điểm trong suốt loạt phim. Đó là một yếu tố đã được thảo luận sau khi Golden State hòa nó với tỷ số 2-2, và mặc dù các vị Vua hơi nóng lòng muốn giành chiến thắng trong Ván 6, nhưng tỷ lệ phần trăm từ bên trong của họ vẫn dao động ở mức tương tự.

Sacramento được xếp hạng trong top 10 về bắn ba điểm trong mùa giải thường xuyên, hạ gục các cú sút của họ từ sâu với tỷ lệ 36,9%. Không ai trong số những game bắn súng được công nhận của họ đã từng thực sự trải qua bảy trò chơi này.

Keegan Murray đạt tỷ lệ sút đáng nể là 37,5% nhưng con số đó vẫn thấp hơn nhiều so với mốc mùa giải thông thường của anh ấy. Harrison Barnes có một loạt bắn súng đáng quên chỉ 24,5%, trong khi xạ thủ bảo vệ Kevin Huerter bắn rất tệ với 20,5%.

24,6

Số lần ghi bàn mà Curry đạt được trung bình trong bảy trận đấu – số lần anh ghi trung bình nhiều nhất trong bất kỳ loạt trận playoff nào mà anh chơi ít nhất ba trận. Chủ nhật là dấu ấn cuối cùng đánh dấu thành tích tích cực của người từng hai lần đoạt MVP khi anh ấy cố gắng thực hiện 38 cú đánh đỉnh cao trong sự nghiệp.

Kế tiếp: Golden State Warriors-Los Angeles Lakers: Lịch trình đầy đủ cho lần lặp lại mới nhất của cuộc so tài Curry-James

Biết rằng anh ấy đang tham gia một trận không chiến chỉ để vào vòng hai, đây là một Curry ở cấp độ MVP của Chung kết, người hiểu và thi đấu với sức mạnh của sự kiện. Anh ấy cần ghi bàn nhiều hơn các đồng đội của mình để tiến lên phía trước, nhưng hiện tại anh ấy đã đủ để vượt qua các vị Vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *