Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Andre Iguodala

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

Công bằng mà nói, mùa giải cuối cùng được mong đợi của Andre Iguodala tại NBA đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Sau khi tái ký hợp đồng với Warriors thêm một mùa giải ngay trước trại huấn luyện, chiến dịch 2022-23 của cầu thủ 39 tuổi chưa bao giờ thực sự thành công từ khía cạnh trò chơi.

Người ta kỳ vọng rất ít vào việc cựu binh này sẽ bước vào mùa giải NBA thứ 19 của anh ấy, nhưng cả Iguodala và Golden State đều mong đợi anh ấy sẽ có mặt trong hơn tám lần ra sân thường xuyên trong mùa giải.

Sau một mùa giải đầy chấn thương ở Golden State Warriors, việc Andre Iguodala giải nghệ sau một sự nghiệp huyền thoại có phải chỉ là hình thức?

Iguodala ngồi ngoài 39 trận đầu tiên của mùa giải trước khi ra sân lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 1 trong trận thua 14 điểm trên sân nhà trước Orlando Magic. Anh ấy sẽ chơi thêm hai trận nữa trước khi bị treo giò một lần nữa sau trận đấu kéo dài 18 phút với San Antonio Spurs vào ngày 13 tháng 1.

Anh ấy sẽ trở lại trong trận đấu với Los Angeles Lakers vào ngày 5 tháng 3, thể hiện tác động của mình bằng cách đạt +11 trong chuỗi 8 trận thua của Warriors. Anh ấy sẽ chơi thêm bốn trận nữa trước khi bị gãy cổ tay trái trong trận đấu với Phoenix Suns vào ngày 13 tháng 3.

16 phút trong trận của Iguodala là hiệu suất cao nhất của anh ấy trong mùa giải – sáu điểm, hai rebound, ba kiến ​​​​tạo, một lần cướp và +19 trong chiến thắng 11 điểm. Thật không may, chấn thương cần phải phẫu thuật và Warriors không thể thi đấu đủ trong giai đoạn sau mùa giải để có thể trở lại.

Trong khi thông báo tái ký hợp đồng trên podcast của mình, Iguodala đảm bảo với Stephen Curry rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Nhưng không có xác nhận chính thức nào kể từ khi Golden State bị loại ở vòng hai, và một số tweet khó hiểu có một số người hâm mộ tin rằng MVP Chung kết 2015 có thể vẫn chưa được thực hiện.

Kế tiếp: Warriors và Lakers xứng đáng bị đánh bại với phong độ chói sáng liên tục

Iguodala đã cho thấy rất ít khả năng tạo ra tác động có ý nghĩa trên sân trong mùa giải này, nhưng bạn cho rằng mọi thứ không thể tồi tệ hơn nữa từ góc độ chấn thương. Ngoài ra, kinh nghiệm và kiến ​​thức của anh ấy là vô giá đối với các cầu thủ trẻ của Warriors, và anh ấy xứng đáng được ra đi theo cách riêng của mình trong một thương hiệu mà anh ấy đã có rất nhiều tác động. Golden State có thể đưa anh ấy trở lại trong mùa giải thứ 20, nhưng chỉ khi họ tận dụng tối đa các vị trí còn lại trong danh sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *